'เดล บอสเก้' เผยมีตัวเลือกนักเตะชุดลุยยูโร 2016 อยู่ในใจแล้ว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

'เดล บอสเก้' เผยมีตัวเลือกนักเตะชุดลุยยูโร 2016 อยู่ในใจแล้ว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 มี.ค. 2559 20:30
404 ครั้ง


เฮดโค้ชทัพกระทิงดุออกมายอมรับว่า มีตัวเลือกผู้เล่นชุดลุยศึกยูโร 2016 รอบสุดท้ายอยู่ในใจเรียบร้อยแล้ว และจะเรียกนักเตะที่อยู่ในข่ายมาเช็กฟอร์มอีกครั้ง ในเกมอุ่นเครื่อง 2 นัดปลายเดือนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มี.ค.ว่า บิเซนเต้ เดล บอสเก้ กุนซือทีมชาติสเปน ออกมายอมรับว่ามีตัวเลือกสำหรับนักเตะชุดลุยศึกฟุตบอลยูโร 2016 รอบสุดท้ายที่ฝรั่งเศสแบบคร่าวๆ อยู่ในใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเรียกมาทดสอบระบบอีกครั้งในเกมนัดอุ่นเครื่องช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้

ทัพกระทิงดุภายใต้การนำของกุนซือจอมเก๋า เข้าสู่รอบสุดท้ายด้วยการผ่านรอบคัดเลือกในฐานะอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ซี ทำสถิติชนะถึง 9 และแพ้เพียงนัดเดียวเท่านั้น โดยล่าสุด บิเซนเต้ เดล บอสเก้ เผยว่า มีตัวเลือกอยู่ในใจคร่าวๆ และจะประกาศรายชื่อผู้เล่นในข่ายทั้งหมดในการลงอุ่นเครื่องปลายเดือนนี้กับ โรมาเนีย และอิตาลี

"ทีมในชุดนี้จะคล้ายกับตอนที่ไปยูโร ผมจะเรียกผู้เล่นเข้ามาเพื่อลงเล่นเกมกระชับมิตรทั้งสองนัด ผมจะไม่บอกว่ามันคือชุดที่เราจะใช้ในการลงแข่งยูโร 2016 รอบสุดท้าย แต่ผมได้ลิสต์รายชื่อผู้เล่นที่อยู่ในใจเอาไว้แล้ว"

นอกจากนี้ เฮดโค้ชหนวดงามได้ออกมายืนยันว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจว่าเลือกใครรับตำแหน่งผู้รักษาประตูตัวจริงในการสู้ศึกที่ฝรั่งเศสระหว่าง ดาบิด เด เคอา หรือ อิเคร์ กาซิยาส เพราะมีเวลาให้เช็กฟอร์มและความพร้อมอีกหลายเดือน.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  30.0%
 • ไม่ชอบ
  20.0%
 • สนุก
  10.0%
 • ประหลาดใจ
  20.0%
 • เสียใจ
  10.0%
 • ให้กำลังใจ
  10.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement