วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกวัย 14 จนตั้งท้อง 8 เดือน ยังปฏิเสธ

ย่าพาหลานวัย 14 เข้าแจ้งความ ตร.ปราจีนบุรี ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนจนตั้งท้อง 8 เดือน ขณะที่เด็กเอาแต่ร้องไห้ และไม่ยอมพูดอะไร ตร.ส่งตรวจร่างกาย พร้อมคุมตัวพ่อมาสอบ เบื้องต้นยังปฏิเสธ ...

ค่ำวานนี้ (11 มี.ค.) มีกำนันตำบล ใน จ.ปราจีนบุรี พานางน้อย (นามสมมติ) อายุ 66 ปี และ ด.ญ.นิ่ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.วิฑูรย์ วงศ์ใหญ่ พนักงานสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ว่า ด.ญ.นิ่ม ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน จนตั้งท้อง

นางน้อย ผู้เป็นย่า เผยว่า ด.ญ.นิ่ม คือลูกสาวของ นายบอย (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคนเล็ก โดยก่อนหน้านี้ สังเกตเห็น ด.ญ.นิ่ม ผิดปกติ โดยอ้วนขึ้น และหน้าอกใหญ่ เมื่อเรียกมาถาม หลานก็บอกว่า อ้วนเท่านั้น กระทั่งเวลาผ่านไป ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น หลานจึงสารภาพว่า ถูกพ่อข่มขืน ตั้งแต่ก่อนเข้าพรรษา ปี 58 อาศัยช่วงที่กลับมาจากโรงเรียน อาทิตย์ ละ 1-2 ครั้ง ภายในบ้านหลังดังกล่าว หลังจากข่มขืน ก็ขู่ห้ามบอกใคร กระทั่งตั้งท้อง เมื่อตนเรียก นายบอย มาถาม ก็ไม่พูดอะไร และเดินหนี

นางน้อย เผยต่อว่า ตนฐานะยากจน ต้องทำงานรับจ้างทั่วไป มักจะกลับเข้าบ้านมืดค่ำทุกวัน ส่วนแม่ของ ด.ญ.นิ่ม ถูกจับข้อหายาเสพติด ตนจึงต้องเลี้ยงดูหลาน และส่งเสียให้เรียน ส่วน นายบอย เคยต้องโทษคดียาเสพติดเหมือนกัน เมื่อพ้นโทษออกมาจากคุก ยังมาก่อเหตุข่มขืนลูกสาว จนตั้งท้อง 8 เดือนอีก

ร.ต.อ.วิฑูรย์ วงศ์ใหญ่ พนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า เบื้องตนได้สอบถาม ด.ญ.นิ่ม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดย ด.ญ.นิ่ม ยังไม่ให้การใดๆ และยังอยู่ในอาการเสียใจ และร้องไห้ตลอดเวลา เบื้องต้นทราบว่า หลังจากที่เลิกเรียนก็อยู่บ้านกับพ่อตามลำพัง กระทั่งถูกพ่อบังคับขืนใจ อาทิตย์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง เรื่อยๆ มาจนกระทั่งตั้งท้องได้ 8 เดือน ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงส่งตัวไปตรวจที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อหาหลักฐานออกหมายจับดำเนินคดีต่อไป

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหา นายบอย กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งเด็กเป็นผู้สืบสันดานอยู่ในความปกครองดูแลของเราด้วย จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามตัว นายบอย ซึ่งพบว่าซ่อนตัวอยู่ภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง จึงนำกำลังเข้าจับกุม เบื้องต้น นายบอย ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ย่าพาหลานวัย 14 เข้าแจ้งความ ตร.ปราจีนบุรี ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนจนตั้งท้อง 8 เดือน ขณะที่เด็กเอาแต่ร้องไห้ และไม่ยอมพูดอะไร ตร.ส่งตรวจร่างกาย พร้อมคุมตัวพ่อมาสอบ เบื้องต้นยังปฏิเสธ ... 12 มี.ค. 2559 17:49 ไทยรัฐ