จยย.เกี่ยวกันล้ม สิบล้อวิ่งตามมา ทับเด็ก 14 ดับ 1 เจ็บ 1 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

จยย.เกี่ยวกันล้ม สิบล้อวิ่งตามมา ทับเด็ก 14 ดับ 1 เจ็บ 1

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 มี.ค. 2559 16:17
1,111 ครั้ง


(ภาพจาก : มูลนิธิกู้ภัยกาญจน์)

เด็ก 14 ควบ จยย. มาเป็นกลุ่ม เกี่ยวกันล้ม รถบรรทุกวิ่งตามมาทับตาย 1 เจ็บ 1 ที่กาญจนบุรี อีกราย ผู้รับเหมาหลบซาเล้ง ลงข้างทาง กระแทกพื้นไฟลุก หนีทัน รอดตายหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 12 มี.ค. 59 พ.ต.ท.เชาวลิต อินทกรอุดม รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิกู้ภัยกาญจน์ว่า เกิดอุบัติเหตุรถชนกันที่บริเวณถนนสายกาญจนบุรี-ทองผาภูมิ ช่วง กม.113-114 พื้นที่ หมู่ 10 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต จึงประสานแพทย์เวร รพ.ไทรโยค รีบออกเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีฟ้า ทะเบียนป้ายแดง 04-0736 กาญจนบุรี ตะแคงล้มอยู่ ใกล้กันพบศพ ด.ช.หนึ่ง (นามสมมติ) อายุ14 ปี สภาพขาทั้ง 2 ข้าง ถูกรถทับ มีบาดแผลฉกรรจ์ คอหัก กะโหลกแตก นอกจากนี้ยังพบ ด.ช.สอง (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่ง รพ.ไทรโยค 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเด็กทั้งสองร่วมกับเพื่อนที่ขี่จักรยานยนต์มาเป็นกลุ่มหลายคัน เมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเฉี่ยวกันจนเสียหลักล้มคว่ำ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมา วิ่งทับ ด.ช.หนึ่ง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งพนักงานสอบสวน จะได้ทำการสืบสวนสอบสวนหารถยนต์บรรทุกและผู้ขับขี่รถบรรทุกมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

เก๋งหลบซาเล้ง ตกข้างทาง ไฟลุกไหม้อีกเหตุการณ์ เวลา 08.30 น. พ.ต.ท.เชาวลิต รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถเก๋งเสียหลักตกข้างทางไฟลุกไหม้ที่บริเวณริมถนนสายท่าเสา-วังกระแจะ ใกล้สะพานปากแซง พื้นที่หมู่ 3 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลน้ำตกไทรโยค ก่อนรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งมาสด้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 3 อ 9480 กรุงเทพมหานคร ไฟกำลังลุกไหม้ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงฉีดน้ำนาน 20 นาทีเพลิงจึงสงบ

สอบสวนนายสุชาติ ภูดินแดน อายุ 35 ปี คนขับ อาชีพช่างรับเหมา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งออกจากบ้านพักที่ ต.วังกระแจะ โดยมีเพื่อนร่วมงานนั่งมาด้วยจะไปทำงานที่ อ.ศรีสวัสดิ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้ขับแซงรถซาเล้งสามล้อพ่วงแล้วเกิดเสียหลัก รถแฉลบพุ่งลงข้างทาง จากนั้นเกิดมีควันขึ้นที่บริเวณห้องเครื่องและเป็นไฟลุกไหม้ จึงรีบพากันหนีตายออกจากรถ รถคันที่เกิดเหตุติดก๊าช จึงคาดว่าเกิดการกระแทกจนเกิดรั่วและไฟลุกไหม้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  33.3%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  66.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement