วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 18/03/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 18 มี.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาในรูปดีวีดีที่น่าสนใจคราวนี้มีหลายเรื่องด้วยกัน ขอแนะนำ The 33 ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่คนงานติดอยู่ใต้ดินเหมืองซานโฮเซ่ในประเทศชิลี และ ใหญ่ท้าใหญ่ หรือ Gone With the Bullets และเรื่องอื่นๆ...


นักแสดง - แอนโตนิโอ บันเดอรัส, จูเลียต บิโนช, โรดริโก้ ซานโตโร, ลู ไดมอนส์ ฟิลลิปส์, เจมส์ โบรลิน
ผู้กำกับ - แพทริเซีย ริกแกน
ประเภท - ดราม่า

จากเรื่องจริงราวปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2010 กับภารกิจช่วยชีวิตคนงานเหมืองซานโฮเซ่ 33 ชีวิต ที่ถูกฝังทั้งเป็นจากเหตุการณ์ดินถล่มของเหมืองแร่อายุกว่า 100 ปี พวกเขาต้องอยู่ใต้ดินที่มีความลึกเท่ากับตึก 200 ชั้น อากาศที่ร้อนระอุจนยากจะหายใจ พร้อมกับเสบียงอาหารและเวลาที่หมดไปอย่างรวดเร็ว ทีมช่วยเหลือนานาชาติต้องทำงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อช่วยเหลือคนงานที่ถูกฝังอยู่ให้กลับมาพบครอบครัวของพวกเขาอีกครั้ง

==========================


นักแสดง – เจียง เหวิน, จี ยู, โจว ยวุ่น, ซู ฉี
ผู้กำกับ – เจียง เหวิน
ประเภท – แอ็กชั่น, ชีวิต
ความยาว - 119 นาที

ย้อนกลับไปในเซี่ยงไฮ้เมื่อปี 1920 หม่า สัวหลี่ และ เข่อซี เฟ่ยอัน ร่วมกันจัดการประกวดหญิงงาม ในคืนจัดงาน เหล่าชนชั้นสูงทั่วเมืองต่างมาร่วมงาน และสาวงามที่ครองมงกุฎกลับเป็นม้ามืด ทำให้เหตุการณ์พลิกผัน จนเกิดความวุ่นวายโกลาหล

Rating: ทั่วไป
DVD Specification: DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)Feature Runtime : 119Audio : Thai 5.1, Chinese 5.1
Subtitles : Thai, English, English SDH, Chinese Traditional, French ,Japanese, Korean, Portuguese, Spanish

==========================


แนวหนัง : แอ็กชั่น/ระทึกขวัญ
นักแสดง : เม็คคิ ไฟเฟอร์, วิลเลี่ยม แซดเลอร์, สเตอร์ลิ่ง เค. บราวน์
ผู้กำกับ : สจ๊วต คอนเนลลี่
ความยาว : 98 นาที

สองหนุ่มนักจิตวิทยาทางด้านสังคม ต้องปลอมตัวเป็นโจรปล้นแบงก์ เพื่อที่จะต้องการทดสอบแรงผลักดันจากภายในของตัวอาชญากร และเพื่อพิสูจน์เกี่ยวกับกฎหมายที่จะถูกใช้ แต่แล้วการทดลองครั้งนี้กลับไม่เป็นไปตามที่พวกเขาคิดไว้

==========================


นักแสดง (ผู้ให้เสียง) – อานติ โพแอคคาโนน, อานติ แอลลิค โพแอคคาโนน, พาสิ โรโงเนน, ลินเน่ โกกลิโอเน, เฮเลีย เฮคลิกเนน, อาคู ไลทิเนน, เลียวโน โอนัน, อานติ โยลโคลา, คริส ซอเดลียร์
ผู้กำกับ (ผู้สร้างสรรค์) – มิเกล เฮด, เลาริ คอนทูรี, มิคโค โพลลา
ประเภท – แอนิเมชั่น/ผจญภัย
ความยาว - 103 นาที

เมื่อเรื่องราวความโกรธาระหว่างกลุ่มนกขี้โกรธและหมูสุดทึ่มยังคงอยู่ พบกับ แองกรีเบิร์ดส์ตูนส์ ปี 2 ครึ่งหลังอีก 13 ตอน เปี่ยมไปด้วยเสียงหัวเราะ น้ำตา และกลิ่นอายของกังฟู เติมรสด้วยความเจ้าเล่ห์ จิตอิสระ และกลิ่นหอมของเบค่อน!!

Rating: ทั่วไป
DVD Specification:DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (1.78:1)Feature Runtime : 35.45Audio : English 5.1

==========================


ผู้กำกับ : เบนนี่ ไดซ์
นักแสดงนำ : คลิฟตั้น คอลลินส์ จูเนียร์, เจสสิก้า คุ๊ก, แลนซ์ เฮนริกเซ่น, เดวิด มาสเตอร์สัน
ประเภท : ระทึกขวัญ

ฝูงนรกหกขาล่ายึดร่าง ในเมืองที่ห่างไกลท่ามกลางทุ่งนาชนบท คุณนายเพิร์ช หญิงชราม่ายเป็นเจ้าภาพจัดงานปาร์ตี้สวนแฟ­นซีสำหรับแขกชนชั้นสูงในท้องถิ่นของพวกเขา แต่งานเลี้ยงกลายเป็นปาร์ตี้อันน่าสยดสยอง­เมื่อมีแขกไม่ได้รับเชิญเป็นตัวต่อขนาดยัก­ษ์ที่ถูกปล่อยเข้ามาไล่ฆ่าอาละวาดอย่างถึง­ที่สุด ปล่อยให้พนักงานจัดเลี้ยง พอล และจูเลีย ต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดตัวเบ้­งสูง 7 ฟุต เพื่อความอยู่รอดอย่างน่าสะพรึงขวัญ พวกเขาทั้งสองจะสยบเจ้าตัวต่อลงได้หรือไม่ หรือจะถูกไล่ฆ่าจนปาร์ตี้สวนอันสวยงามจะกล­ายเป็นปาร์ตี้นองเลือดอันน่าสยดสยองไร้ชีวิตรอดจากผู้ร่วมงานทุกๆ คน


โชว์ไทม์

สำหรับ 18 มี.ค.59 มีภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาในรูปดีวีดีที่น่าสนใจคราวนี้มีหลายเรื่องด้วยกัน ขอแนะนำ The 33 ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องจริงที่คนงานติดอยู่ใต้ดินเหมืองซานโฮเซ่ในประเทศชิลี และ ใหญ่ท้าใหญ่ 12 มี.ค. 2559 14:52 ไทยรัฐ