'ริเบรี' แบะท่า! พร้อมต่อสัญญาใหม่เสือใต้ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

'ริเบรี' แบะท่า! พร้อมต่อสัญญาใหม่เสือใต้

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 12 มี.ค. 2559 16:30
463 ครั้ง


"ฟรองค์ ริเบรี" ออกมาเผยว่ากำลังอยู่ในช่วงของการเปิดโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง ถึงแม้จะมีข้อเสนอล่อใจจากทีมดังในลีกจีน แต่ก็ยังต้องการที่จะอยู่ในแคว้นบาวาเรียต่อไป เพราะเหตุผลด้านครอบครัว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มี.ค.ว่า ฟรองค์ ริเบรี ปีกมากประสบการณ์ชาวฝรั่งเศสของทีม บาเยิร์น มิวนิก ออกมายอมรับแบบหมดเปลือกว่า กำลังอยู่ในช่วงของการเปิดโต๊ะเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับทีมอีกครั้ง หลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันจะหมดลงในฤดูกาลหน้า

มิดฟิลด์ตัวริมเส้นเลือดน้ำหอมวัย 32 ปี ใช้เวลาในการค้าแข้งบนถิ่น อลิอันซ์ อารีนา มาอย่างยาวนานกว่า 9 ปี พร้อมนำทีมดังแห่งแคว้นบาวาเรีย กวาดแชมป์รายการสำคัญมาแล้วถึง 15 รายการ

โดยล่าสุด ถึงแม้เจ้าตัวจะออกมายอมรับว่ามีข้อเสนอที่น่าสนใจจากทีมนิรนามในลีกจีนมาล่อใจถึงหน้าบ้าน แต่ความต้องการเดียวเท่านั้นในตอนนี้ คือการต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด และปักหลักอยู่ทีมเสือใต้ต่อไป

"ผมได้พูดคุยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ไปแล้วกับ บาเยิร์น มิวนิก เกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ เพราะผมยังคงต้องการอยู่กับทีมต่อไปอีก 1-2 ปี ผมมีความสุขในการอาศัยที่มิวนิก มันดีสำหรับครอบครัวและลูกๆ ของผม ซึ่งถ้าผมเห็นแก่เงินจริง คงจะตัดสินใจเลือกย้ายไปเล่นที่จีนแล้วก่อนหน้านี้"

สำหรับ ฟรองค์ ริเบรี ทำไปได้เพียงแค่ลูกเดียวเท่านั้นให้กับทีมในฤดูกาลนี้ เพราะต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการหยุดพักรักษาอาการบาดเจ็บ.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement