วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือ 'ผี' ปิ๊งฟอร์ม 'เอ็นคูลู' จ่อดึงร่วมทัพช่วงซัมเมอร์

ปิศาจแดงเตรียมเปิดศึกนอกสนามกับเพื่อนร่วมลีกอีก 3 ทีม เพื่อแย่งกันคว้าตัว "นิโคลัส เอ็นคูลู" ปราการหลังเนื้อหอมของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ในฝรั่งเศส มาร่วมทัพ... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 มี.ค.ว่า สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวกำลังให้ความสนใจคว้าตัว นิโคลัส เอ็นคูลู ปราการหลังดีกรีทีมชาติแคเมอรูนแห่งสโมสร โอลิมปิก มาร์กเซย มาร่วมเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับในฤดูกาลหน้า

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์ฟวัย 25 ปี จากแดนหมอผี เป็นหนึ่งในผลผลิตของสโมสรโมนาโก ก่อนจะถูกทีม โอแอม กระชากมาร่วมทีมเมื่อปี 2011 และสามารถยึดตำแหน่งตัวจริงมาครองได้อย่างต่อเนื่อง ในการเป็นกำลังสำคัญบนถิ่น สตาด เวโลโดรม

กระทั่งล่าสุด "บัซ สปอร์ต" รายงานว่า ทีมปิศาจแดงได้ส่งแมวมองเข้าไปเก็บข้อมูลของกองหลังทีมชาติแคเมอรูนรายนี้อย่างต่อเนื่อง และหวังเปิดโต๊ะเจรจาดึงตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อแก้ปัญหาผู้เล่นในแผงกองหลังที่ถูกโรคเดี้ยงเล่นงานกันหลายคนในฤดูกาลนี้ อีกทั้งยังเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมเพราะมีราคาที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพของฝีเท้า

นอกจากปิศาจแดงแล้ว ยังมีอีก 3 ทีมร่วมลีกที่หวังได้ลายเซ็นของปราการหลังตัวกลางรายนี้ไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็น เชลซี, ทอตแนม ฮอตสเปอร์ และลิเวอร์พูล.

ปิศาจแดงเตรียมเปิดศึกนอกสนามกับเพื่อนร่วมลีกอีก 3 ทีม เพื่อแย่งกันคว้าตัว "นิโคลัส เอ็นคูลู" ปราการหลังเนื้อหอมของทีม โอลิมปิก มาร์กเซย ในฝรั่งเศส มาร่วมทัพ... 12 มี.ค. 2559 14:36 12 มี.ค. 2559 15:13 ไทยรัฐ