บริการข่าวไทยรัฐ

แฟนสาวตื่นมาเจอตอนเช้า ! หนุ่มเมืองนนท์ ผูกคอดับคาบ้านพัก

หนุ่มเมืองนนท์ผูกคอปลิดชีพตัวเอง ดับคาบ้านพัก หลังมีปากเสียงรุนแรงกับแฟนสาว  ไปเจอจดหมายอดีตคนรักเก่าของฝ่ายหญิงยังเขียนจดหมายมาหา พอรุ่งเช้า แฟนสาวตื่นมาเจอ เสียชีวิตไปแล้ว


เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.อ.สายยนต์ ทองทา รอง สว.สส.สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 43/84 หมู่4 ต.คลองพระอุดม ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สองชั้น ภายในห้องนอนชั้นบนพบศพนายวิสัน ปานสุวรรณ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 7 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองโยงกับขื่อหลังคาบ้าน

จากการสอบปากคำ น.ส.ณัฐฐา จ้อยเล็ก อายุ 18 ปี แฟนสาว ให้การว่าได้คบหาและอยู่กินกับนายวิสันมาได้ราว 3 เดือน โดยก่อนเกิดเหตุนายวิสันไปเห็นจดหมายที่อดีตแฟนของฝ่ายหญิงเขียนจดหมายมาหา จึงเกิดปากเสียงกันอย่างรุนแรง ขณะที่นายวิสันยังได้ทำร้ายตัวเองด้วยการเอาศีรษะโขกกับฝาบ้าน หาว่าตนนอกใจ  จึงได้เข้าห้ามปรามเพื่อให้สงบสติอารมณ์จนสำเร็จ จากนั้นตนก็เผลอหลับไป พอตื่นมาก็พบว่านายวิสันใช้เชือกผูกคอตัวเองจนเสียชีวิตไปแล้ว ทางเจ้าหน้าที่คาดว่านายวิสันน่าจะน้อยใจแฟนสาวที่อดีตแฟนยังเขียนจดหมายมาหา จึงเกิดความเครียดก่อนตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตัวเองเพื่อประชดแฟนสาว อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติอีกครั้ง.