สโมสรนักสู้ 13/03/59 - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

สโมสรนักสู้ 13/03/59

โดย จุ่น บางระจัน 13 มี.ค. 2559 05:01
200 ครั้ง


ทุกชีวิตในโลกล้วนต้องมีการแข่งขัน แต่ชัยชนะที่ได้มาเต็มไปด้วยอารมณ์ จนทำให้เสียมิตร มีแต่ศัตรูเพิ่ม สุดท้ายชีวิตล้วนเดินสู่หายนะทั้งนั้น

เปิดฉากชิงชัยกันมาได้เกือบจะครึ่งทาง สุพรรณบุรีเกมส์ เกมกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 32 ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ว่าที่ ร.ต.สุพีร์พัฒน์ จองพานิช ผวจ.แม่งานใหญ่หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง เมื่องานนี้ได้รับความสนใจมีแฟนกีฬาจากทั่วประเทศแห่มาเที่ยวมาชมเมืองขุนแผนกันคับคั่ง วันนี้มีชิงกันอีก 80 เหรียญทอง ต้องตามลุ้นตามเชียร์กันต่อไป

โอลิมปิกเกมส์ ริโอ บราซิล กลางปี ตอนนี้ ทัพนักกีฬาไทย เพิ่งจะคว้าตั๋วไปล่าเหรียญทองได้แค่ 17 คน แต่ยังมีอีกหลายชนิดกีฬาที่กำลังตามล่าตั๋วกันสุดๆ ส่วนเรื่องอาหารการกินในระหว่างแข่งขัน ประธานโอลิมปิกไทย พลเอกยุทธศักดิ์ ศศิประภา ออกมาการันตี เครือเจริญโภคภัณฑ์ยังยืนยันจะนำครัวไทยไปเปิดบริการนักกีฬาที่นั่นแน่นอนถึงแม้จะเจอกับปัญหามากมายก็ตาม

ว่าที่ ร.ต.สุพีร์พัฒน์ จองพานิช - พล.ร.อ.ประพฤติพร อักษรมัต

ตลอดเดือน มี.ค.นี้ พิพัฒน์ เอกภาพันธ์ พ่อเมืองแม่ฮ่องสอน จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวเส้นทางประวัติศาสตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 ในรูปแบบกิจกรรมและผลิตภัณฑ์เพื่อการท่องเที่ยวรวมทั้งกิจกรรมศิลปาชีพ ชาติพันธุ์ล้านนา เทิดไท้องค์ราชินี สนใจแวะไปเที่ยวกันได้

เปิดสนามมาแค่ 3 นัด ฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก ลีกอาชีพในบ้านเราชักเริ่มจะส่งสัญญาณเละตุ้มเป๊ะซะแล้ว เมื่อ พล.ร.อ.ประพฤติพร อักษรมัต ประธาน ใหญ่ทีมตะหานน้ำ ราชนาวี ออกมาร้องขอความเป็นธรรมที่ทีมถูก กก.ผู้ตัดสิน เป่าให้จุดโทษจนพ่ายแพ้ บุรีรัมย์

เท่านั้นยังไม่พอ มาถึงการแข่งขันอีกคู่ ในท้ายเกมของ เอสซีจีเมืองทอง กับ บางกอกกล๊าส มีนักเตะ บางกอกกล๊าส คนหนึ่งวิ่งไล่เตะ เมืองทอง เข้าด้านหลังจนล้มกลิ้ง ทรูฯยังรีเพลย์ให้เห็นชัดๆ ถึง 2 ครั้ง แต่ ผู้ตัดสิน ดันแจกแค่ใบเหลือง ไม่รู้เอาใจท่านประธานฝ่ายจัดที่มานั่งชมอยู่ขอบสนามด้วยหรือเปล่า

พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน - สุรินทร์ โตทับเที่ยง

เห็นภาพเกมแข่งในแต่ละคู่แล้วไม่สงสัยเลยว่า ต่อไปนี้คงจะร้องหาความยุติธรรมจากผู้ตัดสิน ไม่ได้แน่ และไม่รู้อีกเหมือนกันว่าท่านประธานข้อประท้วง พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน จะให้ความเป็นธรรมกับสโมสรสมาชิกมากน้อยแค่ไหน เพราะ สมาคมฟุตบอล ยุคนี้เป็นยุคสีกากีผ่องอำไพ แต่ยังมีคนที่ใหญ่กว่า “บิ๊กอ๊อด” คอยชักใยให้ตลอด

จัดแบดมินตัน ปุ้ม-ปุ้ยแชมเปียนชิพ และ ปุ้มปุ้ย แซทเทิลไลท์ ที่จังหวัดตรังมาปีนี้เป็นครั้งที่ 27 แล้ว สุรินทร์ โตทับเที่ยง “เสี่ยปลายิ้ม” ยืนยันปีนี้ยิ่งใหญ่เพราะแค่เงินรางวัลก็สูงถึงล้านเศษ ตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครไปจนถึง 17 เม.ย.โน่น ส่วนการแข่งขันจะเริ่ม 17 ถึง 22 พ.ค.

จุ่น บางระจัน

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  100.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement