วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณลุงช่างทาสี ตั้งวงเหล้าเมา ยื่นหน้าอาเจียนระเบียงชั้น 4 พลาดตกดับ

ตั้งวงเหล้าเมาหนักมาก! ช่างทาสีดื่มเหล้ากับเพื่อนตั้งแต่เย็น ตกดึกขึ้นไปอาบน้ำบนชั้น 4 เป็นอาคารที่อยู่ระหว่างซ่อมบำรุง คลื่นไส้ เดินมาอ้วกที่ระเบียง พลาดท่าหัวทิ่มตกลงมากระแทกพื้น ดับสนิทคาที่

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.อ.ภานุวัฒน์ หะรังศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนตกจากอาคารพาณิชย์เสียชีวิตเลขที่ 23-23/1 หมู่ 9 ทางเข้าโรงเรียนฤกษบุตร์ (สอิ้งอนุสรณ์) ถนนประชาชื่น ต.บางตลาด ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์เวรสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 5 ชั้น อยู่ระหว่างกำลังปรับปรุงซ่อมแซมและทาสีใหม่

บริเวณด้านหน้าอาคารพบศพนายชัยณรงค์ พิมสาร อายุ 50 ปี เป็นช่างทาสี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.โพนสูง อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่บนพื้น ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน มีบาดแผลที่ศีรษะ ทราบว่านายชัยณรงค์ตกมาจากชั้น 4 ทางเจ้าหน้าที่จึงขึ้นไปตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มีเพียงกองอาเจียนอยู่ริมระเบียง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายชัยณรงค์นั่งดื่มเหล้ากับกลุ่มเพื่อนคนงานอีก 5 คน ตั้งแต่ตอนเย็นจนเมาแอ๋ ก่อนเกิดเหตุไปเดินโซเซเดินขึ้นไปที่พักของคนงานบนชั้น 4 ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมตัวอาบน้ำอยู่บริเวณริมระเบียง จู่ๆ ก็ตกลงมาเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าก่อนเกิดเหตุนายชัยณรงค์น่าจะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อจะเตรียมตัวอาบน้ำแต่เกิดอาเจียน จึงชะโงกหน้าออกไปนอกระเบียงจนเป็นเหตุให้หน้าคะมำพลัดตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายอีกครั้ง.

ตั้งวงเหล้าเมาหนักมาก! ช่างทาสีดื่มเหล้ากับเพื่อนตั้งแต่เย็น ตกดึกขึ้นไปอาบน้ำบนชั้น 4 เป็นอาคารที่อยู่ระหว่างซ่อมบำรุง คลื่นไส้ เดินมาอ้วกที่ระเบียง พลาดท่าหัวทิ่มตกลงมากระแทกพื้น ดับสนิทคาที่ 12 มี.ค. 2559 03:42 12 มี.ค. 2559 04:17 ไทยรัฐ