วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปืนโต ปวดตับ! 'แรมซีย์' เดี้ยงหนักคาดพัก 1 เดือน

อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์รูปหล่อของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะชวดลงสนามนานเกือบ 1 เดือนหลังได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาจากเกมเอฟเอคัพรอบ 5 นัดรีเพลย์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกาศว่า อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์ลูกรักอาจต้องชวดลงสนาม 1 เดือนหลังได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นขา

ดาวเตะทีมชาติเวลส์ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาจากเกม เอฟเอคัพ นัดรีเพลย์รอบ 5 ที่บุกไปเอาชนะ ฮัลล์ ซิตี้ ถึงถิ่น 4-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดย อาร์แซน เวนเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์อัพเดตอาการบาดเจ็บของลูกทีมก่อนลงเล่นเอฟเอคัพรอบควอเตอร์ไฟนอลกับ วัตฟอร์ด วันอาทิตย์นี้ โดยยืนยันว่า อารอน แรมซีย์ จะไม่พร้อมสำหรับเกมนี้แน่นอนและคาดว่าจะต้องพักยาวถึง 1 เดือนด้วยกัน

"ไม่ เขาคงไม่พักยาวจนจบฤดูกาลหรอกนะ ผมไม่คิดอย่างนั้น สัญญาณของเขาค่อนข้างบวกนะ และผมจะบอกว่าน่าจะประมาณ 4 สัปดาห์ มันเลวร้ายเล็กน้อยกว่าที่ผมคิด เพราะปกติเมื่อนักเตะได้รับบาดเจ็บเขาจะต้องหยุด ผมรู้สึกว่ามันเป็นเพียงความไม่ประมาทและเขาอาจจะฟิตทันวันอาทิตย์นี้ด้วยซ้ำ" เวนเกอร์เผย

นอกจากนี้ กุนซือเมืองน้ำหอมยังเผยถึงข่าวดีว่า แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ และ กาเบรียล เปาลิสตา 2 กองหลังคนสำคัญของทีมที่ลงสนามในเกมเอฟเอคัพ เมื่อวันอังคารไม่ครบ 90 นาทีจะกลับมาฟิตสมบูรณ์ทันเกมพบกับ วัตฟอร์ด วันอาทิตย์นี้ เช่นเดียวกับ โลรองต์ กอสเชียลนี เซนเตอร์ฮาล์ฟเบอร์ 1 ของทีมจะสลัดคราบเดี้ยงฟิตกลับมาลงสนามในเกมนี้ได้เช่นเดียวกัน

อารอน แรมซีย์ มิดฟิลด์รูปหล่อของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล จะชวดลงสนามนานเกือบ 1 เดือนหลังได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาจากเกมเอฟเอคัพรอบ 5 นัดรีเพลย์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... 11 มี.ค. 2559 23:10 ไทยรัฐ