วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูให้ดี! มีอะไรผลัก ด.ช. 10 ขวบ หลังเพื่อนควบ จยย.ชนพ่วง รอดปาฏิหาริย์

เหตุเกิดที่ลานกระบือ! เด็กชายขี่จยย.ดับกลางแยก ก่อนสตาร์ตใหม่ พุ่งชนรถพ่วง คนขี่แค่ถลอก คนซ้อนขาขวาหัก 1 ข้าง เผย เหมือนมีคนช่วยผลักให้รอดจากการโดนทับอีกข้าง...

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 59 เฟซบุ๊กแฟนเพจ Youlike (คลิปเด็ด) เผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะ 2 เด็กชายขี่จักรยานยนต์ซ้อนกัน ก่อนเสียหลักพุ่งชนรถพ่วง กลางสี่แยก โดยที่ทั้ง 2 รอดปาฏิหาริย์ และบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย (ชมคลิป)

สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.สุภัทรา อินพหล อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นแม่ของ ด.ช.ณัฎฐกิตติ์ สุวรรณพร หรือ น้องคอปเตอร์ อายุ 10 ขวบ เด็กชายสวมเสื้อสีแดงในคลิป โดยขณะเกิดเหตุเมื่อเย็นวันพุธ (9 มี.ค.) ที่ผ่านมา น้องคอปเตอร์กำลังไปรับโทรศัพท์ที่ฝากซ่อมไว้กับร้านแห่งหนึ่ง โดยมีน้องเค เพื่อนชายอาสาขี่ จยย. แต่เมื่อถึงสี่แยกตลาดลานกระบือ รถเกิดดับกลางแยก น้องเค ได้พยายามสตาร์ตใหม่ ทั้งๆ ที่ยังไม่เข้าเกียร์ว่าง เมื่อเครื่องติดจึงส่งผลให้รถพุ่งชนเข้ากับรถพ่วงคันดังกล่าว

น.ส.สุภัทรา กล่าวต่อว่า หลังเกิดเหตุได้เห็นภาพจากกล้องวงจรปิด รู้สึกโชคดีมากที่ลูกของตนไม่ถึงขั้นเสียชีวิต และเหมือนกับได้ลูกชายคนใหม่ เบื้องต้นน้องคอปเตอร์มีอาการบาดเจ็บขาหัก 2 ท่อนด้านขวา ขณะนี้อยู่ระหว่างพักรักษาตัว ส่วนน้องเค เพื่อนชาย ผู้ขับขี่มีอาการบาดเจ็บเพียงถลอกเล็กน้อยเหมือนหกล้ม

ทั้งนี้ น้องคอปเตอร์ ได้เปิดเผยกับคุณแม่ว่า ขณะเกิดเหตุหลังจากรถ จยย.ได้พุ่งชนแล้ว รู้สึกเหมือนมีใครมาช่วยผลักออกจากรัศมียางรถบรรทุก ทำให้เท้าซ้ายรอดจากการโดนทับอย่างเหลือเชื่อ (ตามคลิปวิดีโอที่ปรากฏในช่วงวินาทีที่ 6-7) ส่วนรถคันเกิดเหตุเป็นรถของ น.ส.สุภัทรา เบื้องต้นประกันภัยไม่รับผิดชอบเนื่องจากรถบรรทุกเป็นฝ่ายถูก.

เหตุเกิดที่ลานกระบือ! เด็กชายขี่จยย.ดับกลางแยก ก่อนสตาร์ตใหม่ พุ่งชนรถพ่วง คนขี่แค่... 11 มี.ค. 2559 22:03 ไทยรัฐ