วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สน ปัดควงนายแบบ อ. เที่ยวญี่ปุ่น ลั่นไม่คิดจีบหญิงกลบข่าว

สน ยุกต์ ปัดเป็นดารา ส. ควงนายแบบ อ. เที่ยวต่างประเทศ แจงไปเที่ยวญี่ปุ่นกับญาติและเพื่อนหลายคน ยืนยันตนและญาติแมน 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่คิดจีบหญิงเพื่อกลบกระแสข่าวเกย์ รับกดดันเตรียมเล่นละครรีเมค "แต่ปางก่อน" ทางช่องวัน

ตกเป็นข่าวไม้ป่าเดียวกันมาตลอดสำหรับพระเอกหนุ่มหุ่นล่ำ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ดาราหนุ่ม ส. ควงนายแบบ อ. ไปสวีตที่ต่างประเทศ หลายคนเลยโยงว่าหมายถึงหนุ่มสนรึเปล่า นักข่าวเลยให้เจ้าตัวเคลียร์เรื่องนี้หลังมาร่วมงานเปิดตัวบัตรเครดิต “อิออน M GEN VISA” ที่ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ รวมทั้งถามถึงงานละครทั้ง “ดวงใจพิสุทธิ์” ทางช่อง 3 และละครรีเมค “แต่ปางก่อน” ทางช่องวันด้วย

มีข่าวดารา ส. ควงนายแบบ อ. ไปกินกันที่ต่างประเทศ คนมองว่าเป็นเรารึเปล่าเพราะเพิ่งไปต่างประเทศมาด้วย? “ไม่น่าใช่ผมนะครับ เพราะว่าผมไปญี่ปุ่นกับญาติผมครับ ไม่เกี่ยวอะไรครับ ไม่น่าใช่ครับ ถามว่าคิดยังไงกับเรื่องนี้ ผมรู้สึกว่าเป็นเรื่องปกติครับ อาจเป็นคนอื่นมั้ง หรืออาจเป็นข่าวที่กุขึ้นมาก็ได้ เราก็ไม่มีทางรู้ เพราะฉะนั้นก็นิ่งๆ ไว้ดีกว่า แล้วญาติผมไม่ได้ชื่อ อ. ไม่ใช่นายแบบครับ” ไปด้วยกันสองคนรึเปล่า? “ไม่ครับ ก็มีเพื่อนผมไปด้วย เป็นน้องชายพี่ภูริไปด้วยครับ ญาติผมก็เป็นลูกพี่ลูกน้องกันครับ ตระกูลเดียวกันครับ ไปกัน 5 คนครับ ประมาณ 5 วัน” ได้คุยกับญาติไหมถึงเรื่องข่าว? “ไม่เคยได้ยินข่าวเลย เพิ่งได้ยินครั้งแรกครับ” งงไหมมีข่าว? “ก็ไม่งงหรอก เพราะญาติสนิทผมลงไอจีบ่อยเพราะเจอตลอด” รู้สึกยังไงโดนข่าวแบบนี้ตลอด? “ชินแล้วครับ ไม่คิดมากครับผม ผมกับญาติผมเป็นผู้ชายแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ” จะกลับไปคุยกันเรื่องข่าวไหม? “คุยอยู่แล้วครับ เพราะเจอกันแทบทุกวัน คือจริงๆ แล้วเราเปิดร้านเสื้อผ้า SLS ครับ”

เป็นเพราะรูปที่ออกมาคนจับตามองว่าเหมือนเป็นแฟน จิ้นกันรึเปล่า? “อ๋อ เป็นบัดดี้ไง คือเล่นสโนว์บอร์ดด้วยกัน ระดับความเก่งใกล้เคียงกัน เผื่อใครล้มจะได้ช่วยเหลือกัน จับคู่กันไปเล่นครับ” เป็นห่วงความรู้สึกของญาติเราไหมที่ต้องมาเจอข่าวนี้? “ไม่ห่วงหรอกครับผม ผมว่าเขาคงขำๆ ไม่มีอะไรครับ (หัวเราะ)” ไปไหนมาไหนต้องงดลงรูปคู่ไหม? “มันไม่เกี่ยวมั้งครับ ก็พี่ชายครับ” เป็นเพราะเรายังไม่มีสาวข้างกายเลยโดนข่าวเยอะรึเปล่า? “ไม่รู้เลยครับ แล้วแต่คนคิดครับ” ทำให้ต้องระวังตัวมากขึ้นไหม? “ไม่ระวังครับ เพราะมันไม่มีอะไรครับ ไปเที่ยวกับญาติคงไม่ต้องระวังหรอกมั้ง” มีข่าวแบบนี้บ่อยๆ คิดจะจีบสาวไหมจะได้ไม่มีข่าวอีก? “คือผมไม่ได้คิดว่าจะจีบผู้หญิงเพื่อปิดข่าวอยู่แล้วครับ เพราะความจริงก็คือความจริงครับ” ตอนนี้มีคนคุยไหม? “มีครับ เป็นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นอกวงการ ก็ศึกษากันไป แต่ไม่ได้คุยแบบนั้นนะครับ คุยแบบเป็นเพื่อนๆ กันครับ” เซ็งไหมที่พวกเพจแบบนี้จับโยงข่าว? “เอาเป็นว่าผมไม่รับรู้ดีกว่า รู้ไปก็อาจจะขำ ไม่ได้คิดมากครับ”

ถามถึงเรื่องงานตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้มีซิทคอม “เป็นต่อขั้นเทพ” ครับ ทางช่องวัน ทุกวันพฤหัสบดี 22.20 น. แล้วตอนนี้ผมกำลังถ่ายละครเรื่อง “ดวงใจพิสุทธิ์” ทางช่อง 3 จะได้ดูกันประมาณกลางปีนะครับ แล้วจะมีละครเรื่อง “แต่ปางก่อน” ทางช่องวัน ด้วยครับ” รับเล่นละครพีเรียดอีกแล้ว? “ก็ห่างจากบทคุณชายไปสักพักนึงก็กลับมารับอีกรอบนึงครับ” กดดันไหม? “ก็กดดันครับ เพราะเป็นบทที่อมตะ เวอร์ชั่นก่อนพี่นก (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) ทำไว้ดีมาก พี่หนุ่ม (ศรราม เทพพิทักษ์ ทำไว้ดีมาก ถึงตาเราแล้วก็ทำให้ดีเหมือนกันครับ ถามว่ากดดันเรื่องกระแสไหมก็นิดนึงเพราะอาจมีการเปรียบเทียบครับ เราก็ทำให้เต็มที่ครับ” ตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว? “ฟิตติ้งอยู่เลยครับตอนนี้ (หัวเราะ)” ใกล้ซัมเมอร์แล้วจะมีงานถ่ายแบบโชว์เซ็กซี่บ้างไหม? “อ๋อ ผมคงไม่โชว์พร่ำเพรื่อขนาดนั้นครับ เอาไว้โชว์ในกล้องก็พอนะ (ยิ้ม) ถามว่ามีงานถ่ายแบบติดต่อมาบ้างไหมก็มีแหละครับ แต่ผมยังไม่พร้อมอะไรขนาดนั้นครับ หุ่นเราก็ยังไม่พอใจด้วย เก็บไว้ถอดเวลาผมอยากถอดดีกว่า” จะมีโอกาสเห็นสนบนแผงหนังสือช่วงซัมเมอร์ไหม? “อย่างล่าสุดก็มี Honeymoon & Travel นะครับ ก็ถอดครึ่งซีกนิดหน่อยไม่เยอะมากครับ”.

สน ยุกต์ ปัดเป็นดารา ส. ควงนายแบบ อ. เที่ยวต่างประเทศ แจงไปเที่ยวญี่ปุ่นกับญาติและเพื่อนหลายคน ยืนยันตนและญาติแมน 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่คิดจีบหญิงเพื่อกลบกระแสข่าวเกย์ รับกดดันเตรียมเล่นละครรีเมค "แต่ปางก่อน" ทางช่องวัน 11 มี.ค. 2559 20:45 11 มี.ค. 2559 23:08 ไทยรัฐ