วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นานี' ยก 'สโคลส์' เจ๋งกว่า 'โรนัลโด'

"นานี" อดีตปีกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง พอล สโคลส์ เป็นนักเตะที่เก่งกว่า คริสเตียโน โรนัลโด หลังเขาเคยร่วมงานกับทั้งคู่ในสีเสื้อของปิศาจแดง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า "นานี" อดีตปีกของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกย่อง พอล สโคลส์ อดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ เป็นนักเตะที่เก่งกว่า คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูทีมชาติโปรตุเกส ระหว่างที่เคยร่วมงานกับทั้งคู่ในสีเสื้อของปิศาจแดง

นานี เคยร่วมงานกับสโคลส์ 5 ปี และร่วมงานกับ โรนัลโด 2 ปี ในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด และแม้ว่านานีจะยอมรับโรนัลโด คือนักเตะระดับท็อปในขณะนี้ แต่จากที่เคยร่วมงานกันกับทั้งคู่ เขามองว่า สโคลส์เป็นนักเตะที่เก่งกว่าโรนัลโด

"เรามีนักเตะที่ดีมากมาย โรนัลโดเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ แต่ในเวลานั้น สโคลส์ดีกว่า ผมได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเขาในการฝึกซ้อม มันมีคนอื่นๆ ด้วยแหละ แต่เขาเป็นไฮไลต์ของผมเลยในตอนนั้น" นานี กล่าว

"นานี" อดีตปีกทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่อง พอล สโคลส์ เป็นนักเตะที่เก่งกว่า คริสเตียโน โรนัลโด หลังเขาเคยร่วมงานกับทั้งคู่ในสีเสื้อของปิศาจแดง... 11 มี.ค. 2559 18:02 ไทยรัฐ