วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ต่าย นัฐฐพนท์' ปัดสเปกเดิมต้องไฮโซ ยัน 'ปอย' ทายาทมิโดแค่เพื่อน

หายหน้าหายตาจากจอโทรทัศน์ในฐานะพระเอกซะนาน กลับมาอีกที ต่าย นัฐฐพนท์ ลียะวณิช เลยขอควบสองตำแหน่ง ทั้งพระเอกและผู้จัดละคร หน้ากากนางเอก แต่เรื่องข่าวหัวใจก็ยังไม่ห่างหาย เพราะ ต่าย ยังคงสเปกเดิมสาวไฮโซ โดยครั้งนี้ตกเป็นข่าวซุ่มคบ "ไฮโซปอย" ทายาทโรงแรมมิโด จริงมั้ยไปถามจากปากต่ายกัน

"โอ๊ย ไม่มีอะไร รู้จักกันมานานมากแล้วแต่ไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันคุยกันปกติ เขาเป็นคนบ้าธุรกิจมากเหมือนผมเลยชอบคุยกัน แต่หลังๆ ผมยุ่งมากจนไม่ค่อยได้คุยกับเขา นี่เขากลับมาจากอังกฤษ เขาก็เป็นเจ้าของร้านอาหารที่อังกฤษ กลับมาไทยก็เพิ่งบังเอิญเจอเขาเอง แล้วอยู่ๆ นักข่าวก็มาถามถึงปอย ผมยังงงปอย ปอย ตรีชฎา เหรอ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรครับ เพื่อนเลย เพื่อนจริงๆ แต่เขาเป็นคนนึงที่ผมอยู่ด้วย คุยกันแล้วรู้สึกเหมือนได้เติมพลัง เพราะบ้างานเหมือนกัน (โอกาสพัฒนาล่ะ) โอโห พี่ครับ 2 ปีเพิ่งเจอกันสองครั้งเอง ณ วันนี้ตอบไม่ได้นะ แต่มันไม่มีอะไรจริงๆ ก็นัดกินข้าวกันธรรมดา วันเกิดเขาผมยังไม่ได้ไปเลย".

หายหน้าหายตาจากจอโทรทัศน์ในฐานะพระเอกซะนาน กลับมาอีกที ต่าย นัฐฐพนท์ เรื่องข่าวหัวใจก็ยังไม่ห่างหาย เพราะ ต่าย ยังคงสเปกเดิมสาวไฮโซ โดยครั้งนี้ตกเป็นข่าวซุ่มคบ "ไฮโซปอย" ทายาทโรงแรมมิโด 11 มี.ค. 2559 17:06 ไทยรัฐ