วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุป’ตาร์เป๊ะเว่อร์ในเครื่องแบบ

กลับมาฟีเว่อร์อีกครั้งกับกระแสที่เหล่าซุป’ตาร์แถวหน้าสวมบทบาทดูสมาร์ทในชุดเครื่องแบบ รับบทเข้าถึงตัวละครเป็นตำรวจ ทหาร ลุคเท่กระชากใจทั้งสาวๆและหนุ่มๆ จนเหล่าแฟนละครต่างตั้งตารอดู

เริ่มด้วยความฮือฮานางเอกสาวลุคอินเตอร์ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท เรือเอกหญิงทับทิม ในละครเรื่อง “เจ้าเวหา” ตอน ผู้ครองฟ้า ช่องทรูโฟร์ยู ที่ประเดิมบทบาทใส่ชุดเครื่องแบบทหารเรือหญิง เป็นสายลับอยู่หน่วยข่าวกรอง แค่วันฟิตติ้งละครที่ต้องใส่ชุดทหารเรือหญิง ใหม่ ก็ไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง ดูเป๊ะสวยสง่า จนหลายคนตะลึงฟีดแบ็กในอินสตาแกรมพากันชื่นชม ซึ่ง ใหม่ ก็เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมาก ดีใจที่ได้มาสวมใส่จากปกติเป็นคนซนๆ ใหม่ไม่กล้าเลย เกรงใจเครื่องแบบที่สวมใส่ ยิ่งเข้าฉากที่มีทหารเยอะ ยิ่งต้องสำรวม ใส่ชุดนี้เราก็ต้องให้เกียรติชุดด้วย”

นอกจากนี้ยังมี 3 พระเอกฮอตที่ทำเอาสาวๆใจสั่น อย่างพระเอกกล้ามโต อั้ม–อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่มาในมาด นาวาโทนาวิน สิทธิรัตน์ นายทหารหน่วยรบพิเศษซีลในละครซีรีส์เรื่อง “เจ้าเวหา” ตัวอั้มเองเป็นผู้จัด และแสดงนำเองในตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ที่นอกจากหุ่นจะฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว อั้ม ยังเคลียร์คิวเข้าไปทำความเข้าใจทหาร ทั้งการใช้ชีวิต กฎระเบียบต่างๆ รวมทั้งการฝึกใช้อาวุธปืน การันตีว่าสมจริงแน่นอน...

ขณะที่พระเอกยอดนิยมตลอดกาล ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ที่เป๊ะทุกครั้งที่สวมบทในเครื่องแบบ ล่าสุดรับบท นาวาอากาศโทโยธิน ฉันทพัฒน์ นายทหารอากาศหนุ่มในละครเรื่อง “เจ้าเวหา” ตอน ผู้ครองฟ้า ผู้นำฝูงนักบิน F16 ซึ่งมีคาแรกเตอร์ สุขุมนุ่มนวล ช่างยิ้มแย้มแจ่มใสก็รอกระชากหัวใจสาวๆ ให้หลงรักยิ่งกว่าเดิม...

ส่วนพระเอกฮอต แอนดริว เกร็กสัน เสือยิ้มยาก รับบท พันโทธงรบ ธัญพิสิษฐ์ นายทหารหนุ่มกองทัพบก ในละครเรื่อง “เจ้าเวหา” ตอน พิชิตแดนใจ ผู้บังคับฝูงบินเฮลิคอปเตอร์แบล็คฮอว์ก ด้วยคาแรกเตอร์นิ่งๆ ขรึม ก็ถูกใจสาวน้อย สาวใหญ่ไม่น้อย

ด้านพระเอกฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ทำเอาสาวๆกรี๊ดหนักเพราะรับบทบาท ผู้กองรามิล ในละครเรื่อง “เล่ห์ลับ สลับร่าง” ทางช่อง 3 เป็นผู้กองมือปราบหน่วยคอมมานโดเฉพาะกิจ ฉายาผู้กองมือเหล็กนานๆทีจะเห็นในลุคนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ ณเดชน์ ก็เคยใส่ชุดในเครื่องแบบทหารญี่ปุ่นในบทบาทของ โกโบริ ภาพยนตร์เรื่อง “คู่กรรม” และในเรื่องเดียวกันหนุ่มฮอตขวัญใจวัยฮอร์โมน ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ก็เปลี่ยนลุคมารับบท อาคม ตำรวจหนุ่มสุดเท่ไม่แพ้หนุ่มฮอตรุ่นพี่อย่าง ณเดชน์ เพราะแค่ฟิตติ้งชุดสาวๆก็ใจละลายกันถ้วนหน้า...

พระเอกฮอตวิก 7 สี นิว-วงศกร ปรมัตถากร ก็ไม่น้อยหน้า สวมบท ภควัต ตำรวจปราบปรามยาเสพติดในละครเรื่อง “คีตโลกา” ทางช่อง 7 ที่ถูกยกให้เป็นตำรวจหล่อออร่ากระจาย จนสาวๆเรียกร้องอยากเห็นนิวกับบทบาทหนุ่มในเครื่องแบบอีกครั้ง ปิดท้าย...พระเอกรุ่นใหญ่ เคลลี่ ธนะพัฒน์ สวมบทบาท นายยม ในละครเรื่อง “สารวัตรเถื่อน” ปราบปรามผู้ร้าย กลายเป็นขวัญใจสาวน้อย สาวใหญ่ เพราะมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มมาแรงแซงโค้งโกยเรตติ้งกระจาย...

กลับมาฟีเว่อร์อีกครั้งกับกระแสที่เหล่าซุป’ตาร์แถวหน้าสวมบทบาทดูสมาร์ทในชุดเครื่องแบบ รับบทเข้าถึงตัวละครเป็นตำรวจ ทหาร ลุคเท่กระชากใจทั้งสาวๆและหนุ่มๆ จนเหล่าแฟนละครต่างตั้งตารอดู 11 มี.ค. 2559 14:52 11 มี.ค. 2559 15:07 ไทยรัฐ