วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เฮทั้งเมือง เงินติดล้อรุกหนักมาก! “ให้เงินสดเป็นแสนทันทีที่สาขา” เป็นเจ้าแรกเจ้าเดียว

ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจที่ส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคทุกระดับ ทำให้การแข่งขันในธุรกิจสินเชื่อประเภทจำนำทะเบียนรถเป็นไปอย่างดุเดือด

เงินติดล้อ ผู้นำสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ เปิดตัวแคมเปญใหม่ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถเก๋ง กระบะ พร้อมจุดเด่น “รับเงินสดเป็นแสนทันทีที่สาขา” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนของลูกค้าได้เร็วกว่าเดิม ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนเจ้าแรก และเจ้าเดียวในตลาดที่ให้ลูกค้าได้แบบนี้

จากเดิมขั้นตอนการขอสินเชื่อจำนำทะเบียนรถเก๋ง กระบะจากสถาบันการเงินต่างๆ กว่าลูกค้าจะได้รับเงินสดอาจใช้เวลาเป็นชั่วโมงไปจนถึงครึ่งวัน เพราะต้องรอการโอนเงินเข้าบัญชี แต่ที่เงินติดล้อ นอกจากง่าย ไม่ต้องโอน ไม่ต้องค้ำแล้ว ลูกค้ายังไม่ต้องรอเงินสดอีกด้วย สามารถเดินเข้ามาทำเรื่องขอสินเชื่อที่สาขา พร้อมกับเดินออกไปโดยได้รับเงินสดๆ ในมือเลย ที่เงินติดล้อทำได้แบบนี้เพราะมีการพัฒนาระบบและขั้นตอนการขอสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง โดยเน้นให้ทุกขั้นตอนง่าย สะดวก และรวดเร็ว จนในที่สุดสามารถริเริ่มการจ่ายเงินสดด้วยวงเงินสูงสุด 1 แสนบาทที่สาขา ได้ทันที ทั้งนี้เงินติดล้อมองว่าจุดเด่น “การให้เงินสด 1 แสนบาทได้ทันที” จะสามารถตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่เกิดเหตุฉุกเฉินต้องการใช้เงินด่วน แบบไม่สามารถรอได้แล้ว สำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการกู้ยืมด้วยวงเงินที่สูงกว่า 1 แสนบาท ก็ยังสามารถทำเรื่องได้ตามปกติ โดยเงินติดล้อจะทำการโอนเงินเข้าบัญชีให้ภายใน 1 ชั่วโมงหลังจากได้รับการอนุมัติ

นอกจากผลิตภัณฑ์สินเชื่อที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ง่ายและเร็วขึ้น ปีนี้เงินติดล้อยังมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ คือ การเปลี่ยนโลโก้ สัญลักษณ์ต่างๆ และสโลแกนใหม่เป็น “ชีวิตหมุนต่อได้” เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนขององค์กรที่ต้องการช่วยยกระดับการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่โปร่งใสให้กับกลุ่มผู้บริโภครากหญ้า และเพื่อมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบ ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในช่วงเวลาที่การเงินติดขัด เพื่อให้ชีวิตดำเนินต่อไปได้ ทั้งนี้ถือได้ว่าเงินติดล้อมีความได้เปรียบคู่แข่งซึ่งเป็นสถาบันการเงินท้องถิ่นอยู่ค่อนข้างมาก ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และความสะดวกรวดเร็วของการบริการ ชื่อเสียงของแบรนด์ ความมั่นคงทางการเงิน ความโปร่งใสในการดำเนินธุรกิจ เพราะอยู่ภายใต้เครือธนาคารกรุงศรี ทั้งหมดนี้จะสามารถสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.ngerntidlor.com/th/Services/Motor.html หรือโทร. 088-088-0880

ดูภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญนี้


หมายเหตุ : การอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

พร้อมชูสโลแกนใหม่ “เงินติดล้อชีวิตหมุนต่อได้” 11 มี.ค. 2559 14:10 ไทยรัฐ