วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พุฒิ ,ลูกเกด ,โทนี่ คว้าแอดติจูด อวอร์ด ครั้งแรกในไทย

สวนกระแสสิ่งพิมพ์ซบเซาอย่างหนัก อีกหนึ่งนิตยสารคุณภาพแถวหน้าของไทย แอดติจูด ไทยแลนด์ attitude thailand กำหนดจัดงานน่าจะเผ็ดเด็ดร้อนเร่า ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมแจกรางวัล แอดติจูด อวอร์ด attitude awards ครั้งที่ 1 จะแจกรางวัลที่ โรงแรมพูลแมนกรุงเทพ คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคมนี้ มี 11 สาขา ได้แก่

รางวัล Best Actor
- พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน พระเอกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในรอบปี 2015

รางวัล Smart & Stylish Man of The Year
- โทนี่ รากแก่น นักแสดงชายและแฮร์สไตลิสต์ ผู้มีสไตล์การแต่งกายที่เอกลักษณ์เตะตา

รางวัล Icon of The Year
- ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ซูเปอร์โมเดลและนักแสดงหญิง ที่ประสบความสำเร็จมาตลอด 20 ปีที่อยู่ในวงการบันเทิง การเป็นเมนเทอร์ในรายการเดอะเฟซไทยแลนด์ The Face Thailand ได้รับการตอบรับจากชาว LGBT ทั่วไทยว่า สตรองๆๆๆ

รางวัล Best TV Moment
- เดอะเฟซ ไทยแลนด์ The Face Thailand รายการโทรทัศน์ที่สร้างปรากฏการณ์วลีฮิตต่างๆ มากมาย ทั้งยังถูกแชร์ในโลกออนไลน์อย่างเยอะ

รางวัล Best Television Programme
- เทยเที่ยวไทย รายการท่องเที่ยวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอด ระยะเวลากว่า 4 ปีที่เปิดรายการมา

รางวัล Fittest Man of The Year
- บอย ปิยะ ชนะสัตรู นักแสดงชายและฟิตเนสกูรู เฟิร์มฟิตหุ่นได้เป๊ะ จนเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชายทั่วไปจำนวนมาก

รางวัล The Legend
- เจินเจิน บุญสูงเนิน นักร้องสาวข้ามเพศคนแรกๆ ของไทย ที่เป็นต้นแบบให้กับสาวข้ามเพศไทยมานานนับหลายสิบปี

รางวัล The Pride
- กมลเศรษฐ์ เก่งการเรือ นักสังคมสงเคราะห์ ชำนาญการพิเศษ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์สภากาชาดไทย ที่อุทิศตัวเพื่อทำงานให้กับกลุ่ม LGBT มานับสิบปี

รางวัล Best Gay Destination
- ทีมผู้จัดปาร์ตี้ gCircuit งานปาร์ตี้ระดับเอเชีย เป็นที่ตั้งตาคอยของนักท่องเที่ยวเกย์จากค่อนโลก และปีนี้ gCircuit จะจัดงานครบ 10 ปีพอดี

รางวัลสุดท้าย Most Gay-friendly Hotel of The Year
- พูลแมน คิงเพาเวอร์ โรงแรมหรูใจกลางเมือง ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมของกลุ่ม LGBT
ด้วยดีเสมอมา

ต๊ะ ธวัชชัย ดีพัฒนา บรรณาธิการบริหารนิตยสาร แอดติจูด ไทยแลนด์ attitude thailand กล่าวอย่างมั่นใจว่า "งานครบรอบ 5 ปีนี้ จะมีความแตกต่างจากที่เราเคยจัดงานมา เพราะเป็นปีแรกที่มีประกาศ แอดติจูด อวอร์ด attitude awards มอบให้กับบุคคลที่มีผลงานดีเด่นในรอบปีที่ผ่านมา เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่ม LGBT (Lesbian Gay Transgendered Bisexual กลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ) มีทั้งหมด 11 สาขา ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงของคนในสังคมไทย เราได้เห็นการเติบโตทางความคิดของคนในสังคมไทย เกี่ยวกับกลุ่มชายรักชาย ถึงจุดนี้แล้วที่เราควรมอบรางวัลให้กับบุคคล ที่เป็นสีสันให้กับกลุ่ม LGBT เช่น พุฒ พุฒิชัย ได้รางวัล เบสท์ แอคเตอร์ Best Actor ก็มีผลงานที่โดดเด่นมาก ละคร หรือซีรี่ส์ ที่เล่นมาก็โด่งดัง เป็นพระเอกหน้าใหม่ที่มาแรง".

สวนกระแสสิ่งพิมพ์ซบเซาอย่างหนัก อีกหนึ่งนิตยสารคุณภาพแถวหน้าของไทย แอดติจูด ไทยแลนด์ attitude thailand กำหนดจัดงานน่าจะเผ็ดเด็ดร้อนเร่า ฉลองครบรอบ 5 ปี พร้อมแจกรางวัล แอดติจูด อวอร์ด 11 มี.ค. 2559 11:29 ไทยรัฐ