วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ละครเป็นความลับมาก! โบว์-มะลิ ฮอต! รับงานไว้ 6 ประเทศแล้ว

โกยเงินแสนต่อไป งานอีเวนต์แน่นเว่อร์ ยิ่งกว่าพระเอกนางเอก โบว์-แวนดา สหวงษ์ กับลูกสาววัยน่ารักน่าหยิก น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ วันนี้มารับทรัพย์อีกแล้ว ออกงานเปิดตัวรองเท้า Crocs คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ที่ชั้น 2 โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์

โบว์ ให้สัมภาษณ์ถึงงานเยอะเงินแยะในช่วงนี้ "มีบัญชีของมะลิค่ะ ทุกงานที่ไปก็จะเข้าบัญชีน้องมะลิ" หลักในการเลือกรับงาน? "ก็พยายามจะดูว่าเหมาะกับน้อง ถ้าไปแล้วสนุกก็โอเค ก็มีบางวันที่เขาจะนอนได้ไม่เต็มเวลาค่ะ แต่จะพยายามให้เขาพักผ่อนให้พอ" แฟนคลับน้องมะลิยังตามติดตลอด? "(ยิ้ม) ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับของน้องมะลิ ก็ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ที่ให้กำลังใจน้อง ให้กำลังใจเรา ให้กำลังใจครอบครัวเรา ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ"

เพราะทุกวันคือรันเวย์ น้องมะลิ นางแบบฮอตสามจุก

นาทีนี้ น้องมะลิ ฮอตเว่อร์

หน้าตาหนูจริงจังไปมั้ยคะลูกสาว

มะลิสนุกจังเลยค่ะ

มะลิโชว์ความไร้เดียงสาเรียกเสียงหัวเราะ

สดใสอะไรเบอร์นั้น

จิกกล้องแตกเลยนะคะน้องมะลิ

ใส่ถ่านมากี่ก้อนคะวันนี้

น่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ มะลิน้อย

มาทำงานวันนี้ มะลิไม่เหนื่อยค่ะ

ดอกไม้เกือบบังหน้ามิด

นางแบบยิ้มหน่อยค่ะ

รอยยิ้มขโมยหัวใจ

อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของ โบว์-แวนดา และมะลิ กล่าวกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า มีหลักในการเลือกงานให้มะลิอย่างไร? "การทำงานของลูกค้าอยู่ที่ 40 นาที ส่วนใหญ่ก็จะอยู่หนึ่งชั่วโมง เพราะถ้านานกว่านั้นเด็กจะเหนื่อยบ้าง การเลือกรับงานก็จะขึ้นอยู่กับหลายอย่าง ก็จะเลือกรับงานสนุกๆ ถ้ารับงานติดๆ กัน 3 วัน วันที่ 4 เราก็จะไม่รับงาน จะพักบ้าง" กำลังจะไปญี่ปุ่น เพราะรับงานเอาไว้แล้ว? "ครับ ก็ไปกันหมดแหละครับ" งานต่างประเทศก็รับ มีเข้ามาเยอะเลย? "ตอนนี้มี 6 ประเทศแล้วครับ" เรื่องเรียนของน้องมะลิวางแผนไว้ยังไงบ้าง? "ก็เรียนไปตามปกติ สิงหาจะเปิดเรียนแล้วครับ เข้าเตรียมอนุบาล 2 ขวบครึ่ง (ยิ้ม)" ส่วนเรื่องความคืบหน้าของละครเรื่องแรกที่ โบว์ แวนดา จะเป็นผู้จัดละครนั้น จะคว้าใครมาเป็นพระเอกนางเอก อาน้ำอ้อย พูดสั้นๆ ไว้ว่า "ยังบอกตอนนี้ไม่ได้ เป็นความลับหมด เป็นนโยบายของช่อง".

โกยเงินแสนต่อไป งานอีเวนต์แน่นเว่อร์ ยิ่งกว่าพระเอกนางเอก โบว์ แวนดา สหวงษ์ กับลูกสาววัยน่ารักน่าหยิก น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ 11 มี.ค. 2559 11:17 ไทยรัฐ