บริการข่าวไทยรัฐ

ละครเป็นความลับมาก! โบว์-มะลิ ฮอต! รับงานไว้ 6 ประเทศแล้ว

โกยเงินแสนต่อไป งานอีเวนต์แน่นเว่อร์ ยิ่งกว่าพระเอกนางเอก โบว์-แวนดา สหวงษ์ กับลูกสาววัยน่ารักน่าหยิก น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ วันนี้มารับทรัพย์อีกแล้ว ออกงานเปิดตัวรองเท้า Crocs คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด ที่ชั้น 2 โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์

โบว์ ให้สัมภาษณ์ถึงงานเยอะเงินแยะในช่วงนี้ "มีบัญชีของมะลิค่ะ ทุกงานที่ไปก็จะเข้าบัญชีน้องมะลิ" หลักในการเลือกรับงาน? "ก็พยายามจะดูว่าเหมาะกับน้อง ถ้าไปแล้วสนุกก็โอเค ก็มีบางวันที่เขาจะนอนได้ไม่เต็มเวลาค่ะ แต่จะพยายามให้เขาพักผ่อนให้พอ" แฟนคลับน้องมะลิยังตามติดตลอด? "(ยิ้ม) ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับของน้องมะลิ ก็ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ที่ให้กำลังใจน้อง ให้กำลังใจเรา ให้กำลังใจครอบครัวเรา ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ"

เพราะทุกวันคือรันเวย์ น้องมะลิ นางแบบฮอตสามจุก

อาน้ำอ้อย-ศรมนตรา พิชัยศรแผลง ผู้จัดการส่วนตัวของ โบว์-แวนดา และมะลิ กล่าวกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า มีหลักในการเลือกงานให้มะลิอย่างไร? "การทำงานของลูกค้าอยู่ที่ 40 นาที ส่วนใหญ่ก็จะอยู่หนึ่งชั่วโมง เพราะถ้านานกว่านั้นเด็กจะเหนื่อยบ้าง การเลือกรับงานก็จะขึ้นอยู่กับหลายอย่าง ก็จะเลือกรับงานสนุกๆ ถ้ารับงานติดๆ กัน 3 วัน วันที่ 4 เราก็จะไม่รับงาน จะพักบ้าง" กำลังจะไปญี่ปุ่น เพราะรับงานเอาไว้แล้ว? "ครับ ก็ไปกันหมดแหละครับ" งานต่างประเทศก็รับ มีเข้ามาเยอะเลย? "ตอนนี้มี 6 ประเทศแล้วครับ" เรื่องเรียนของน้องมะลิวางแผนไว้ยังไงบ้าง? "ก็เรียนไปตามปกติ สิงหาจะเปิดเรียนแล้วครับ เข้าเตรียมอนุบาล 2 ขวบครึ่ง (ยิ้ม)" ส่วนเรื่องความคืบหน้าของละครเรื่องแรกที่ โบว์ แวนดา จะเป็นผู้จัดละครนั้น จะคว้าใครมาเป็นพระเอกนางเอก อาน้ำอ้อย พูดสั้นๆ ไว้ว่า "ยังบอกตอนนี้ไม่ได้ เป็นความลับหมด เป็นนโยบายของช่อง".