วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง

แฟชั่นอาจล้าสมัย แต่สไตล์ไม่เคยตกยุค สรรค์สร้างสไตล์ในแบบฉบับของตัวเองที่เปี่ยมเอกลักษณ์ ด้วยเมกอัพเทรนด์ใหม่ล่าสุด ต้อนรับซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 กับ 5 แบรนด์เครื่องสำอางทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุค รับรองความเจิดจ้าท้าทุกสายตา

นำขบวนโดย CHANEL นำเสนอคอลเลกชั่น ROUGE COCO STYLO และ LE DUO VERNIS LONGUE TENUE ที่เป็นมากกว่าเครื่องเติมแต่งความงาม เพราะนี่คือเครื่องสำอางที่เปี่ยมด้วยสไตล์อย่างแท้จริง มอบความงามตั้งแต่ริมฝีปากจดปลายเล็บ ด้วยสีสันความแวววาว และปากกาลิปสติกที่เน้นสไตล์และบุคลิกเพื่อให้เข้ากับทุกอารมณ์ ด้วยสูตรผสมไฮบริด ผสานความเข้มของลิปสติกเข้ากับความแวววาวของกลอส เนื้อซึมซาบเร็ว

ด้าน Yves Saint Laurent Beauté สร้างสรรค์ LE CUSHION ENCRE DE PEAU เป็นสมาชิกใหม่ในตระกูลรองพื้น ENCRE DE PEAU มอบสัมผัสบางเบาราวขนนกโดดเด่นด้วยแผ่นพัฟฟ์ที่จับผิวได้ดี และหมึกรองพื้นบรรจุในแผ่นฟองน้ำ เน้นการปกปิดเนียนสนิทติดทนนาน ไม่ทำให้
ผิวมันเงา

สาวก BOBBI BROWN กรี๊ดสลบ เมื่อได้เห็นโฉมหน้าสาวเอเชียคนแรกของบ็อบบี้ บราวน์ “คลอเดีย คิม” ที่ผิวสวยเปล่งปลั่งด้วย Skin Nourishing Glow Foundation รองพื้นชนิดครีมรูปแบบใหม่เข้มข้นในคุณค่าบำรุง แต่เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว มอบทั้งความชุ่มชื้น และความเปล่งประกายพิเศษ

ส่วน NARS เป็นผู้นำเทรนด์การแต่งหน้ายุคใหม่ในแบบแมท ให้สาวๆได้สวยเนียนกริบด้วยรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายเรียบลื่นดุจกำมะหยี่ ให้ผลลัพธ์ผิวสวยทันสมัยเนื้อแมท พร้อมปกป้องผิวเพื่อเผยความงามตามธรรมชาติมากที่สุด ด้วย Velvet Illusion Complex Technology

ขณะที่ M.A.C หยิบแรงบันดาลใจจากความงามในอดีต ตั้งแต่ยุคสาวพินอัพ, หนังยุคขาวดำ และยุคทองของฮอลลีวูด สร้างสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ “M.A.C Charlotte Olympia” ผ่านจินตนาการดีไซเนอร์รองเท้าและกระเป๋าชื่อดังจากเกาะอังกฤษ “ชาร์ลอตต์ โอลิมเปีย” ผู้หลงใหลในสไตล์วินเทจร่วมสมัย เพื่อเผยเสน่ห์ความเป็นเฟมินิน ผสมผสานกับความหรูหราสุดละเมียดละไม.

แฟชั่นอาจล้าสมัย แต่สไตล์ไม่เคยตกยุค สรรค์สร้างสไตล์ในแบบฉบับของตัวเองที่เปี่ยมเอกลักษณ์ ด้วยเมกอัพเทรนด์ใหม่ล่าสุด ต้อนรับซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2016 กับ 5 แบรนด์เครื่องสำอางทรงอิทธิพลที่สุดแห่งยุค รับรองความเจิดจ้าท้าทุกสายตา 11 มี.ค. 2559 10:40 ไทยรัฐ