วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ปลื้มฟอร์มหงส์เกมทุบผี ชี้น่ายิงได้เยอะกว่านี้

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล สุดปลื้มกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่เปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 2-0 แต่แอบเสียดายน่ายิงได้เยอะกว่านี้... 


สำนักข่าวต่างประะเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เผย สุดปลื้มกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่เปิดสนามแอนฟิลด์ เอาชนะ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 2-0 แต่แอบเสียดายน่ายิงได้เยอะกว่านี้  

ประตูจาก ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ และ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ช่วยให้ ลิเวอร์พูล คว้าชัยชนะเหนือปิศาจแดง ชิงความได้เปรียบก่อนจะบุกไปเยือนที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในสัปดาห์หน้า

คลอปป์ กล่าวว่า "จริงๆ มันก็ไม่ได้เลวร้ายเท่าไหร่นะ (ผลชนะ 2-0) เราเล่นดีตั้งแต่ต้น แต่เราน่าจะยิงได้มากกว่านี้ มันอาจฟังดูบ้านะ ผมรู้ แต่เรามีโอกาสหลายครั้ง ในท้ายสุดสกอร์มันก็ 2-0 ถ้าคุณบอกว่าเราจะชนะด้วยสกอร์นี้ก่อนเกม ผมก็เอานะ แต่มันยังไม่จบ เราต้องไป แมนเชสเตอร์ อีก แต่นี่เป็นสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุดแล้ว ประตูที่สองสำคัญมาก เรารู้ว่านี่มันแค่เกมเลกแรก แต่เราต้องการชัยชนะ และเราทำได้ ตอนนี้เราอยู่ในสถานะที่ดี เราต้องการที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป".

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล สุดปลื้มกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก ที่เปิดบ้านเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไป 2-0 แต่แอบเสียดายน่ายิงได้เยอะกว่านี้... 11 มี.ค. 2559 10:16 ไทยรัฐ