วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวัสดีทุกคน! เผยโฉมสไปเดอร์​แมนร่วมทีมไอรอนแมน ใน Captain America Civil War

เผยโฉมสมาชิกคนสุดท้ายของทีมไอรอนแมน ที่ต้องปะทะกับ ทีมกัปตันอเมริกาใน Captain America Civil War หลังรอคอยกันมานาน ในที่สุด 'ไอ้แมงมุม' สไปเดอร์แมนก็มาปรากฏตัว ร่วมทีมไอรอนแมนแล้ว...

เมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 11 มี.ค.2559 แฟนๆ การ์ตูนและภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล ก็ได้หายสงสัยเสียทีว่าสมาชิกคนสุดท้ายในทีมไอรอนแมน ที่ยังเว้นว่างไว้ ได้ปรากฏโฉมในตัวอย่างภาพยนตร์ Captain America Civil War เวอร์ชั่นล่าสุด หลังจากที่ศึกสงครามกับอัลตรอนจบลง สตีฟ โรเจอร์ ในฐานะกัปตันอเมริกาได้นำเอากลุ่มอเวนเจอร์ที่เหลือ ฟอร์มทีมขึ้นใหม่ เพื่อปกป้องรักษามวลมนุษย์จากภัยคุกคาม แต่การต่อสู้จากเหตุร้ายในกรุงนิวยอร์ก กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และโซโคเวีย ได้สร้างความเสียหายต่อประชาชนเป็นอย่างมาก


จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทางรัฐบาลจึงมีการกดดันทางการเมืองเพื่อต้องการควบคุมกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ จนนำไปสู่การออกกฎหมายที่จะควบคุมการเรียกใช้งานทีมฮีโร่ ต่อมากลุ่มฮีโร่เกิดความขัดแย้งในด้านนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการควบคุม นำไปสู่การแตกแยกกันของเหล่าอเวนเจอร์ส ในขณะที่พวกเขากำลังพยายามปกป้องโลกใบนี้จากศัตรูตัวใหม่

ชมคลิป

มีการเปิดตัวสมาชิกฮีโร่ ของแต่ละฝ่าย โดย ทีมกัปตันอเมริกา ประกอบด้วย สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา วินเทอร์โซลเยอร์ (บัคกี้ บาร์นส์) ฟอลคอน (แซม วิลสัน) สกาเล็ตต์วิช (แวนด้า แม็กซิมอฟ) ฮอว์กอาย (คลินตัน บาร์ตัน) และ แอนท์แมน (สก็อต แลงก์)


ส่วน ทีมไอรอนแมน ประกอบด้วย ไอรอนแมน (โทนี่ สตาร์ก) วอร์แมชีน (เจมส์ โร้ก) แบล็ควิโดว์ (นาตาชา โรมานอฟ) วิชชั่น (Vision) แบล็คแพนเธอร์ (ที-ชาล่า) และ สมาชิกปริศนาที่เว้นว่างเอาไว้


ในตัวอย่างภาพยนตร์ เวอร์ชั่นล่าสุด ก็ได้มีการเฉลยในตอนสุดท้าย หลังจากที่ทั้ง 23 ทีมต้องประจันหน้ากัน โดยโทนี่สตาร์ก เรียกคนบนหลังคาให้ลงมือ ก็มีใยแมงมุมมาดึงโล่ออกจากมือของกัปตันอเมริกา พร้อมยิงใยแมงมุมมัดมือกัปตันอเมริกาไว้ ทั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ สไปเดอร์แมน ที่แฟนคลับรอคอยถึงคิวที่จะออกมาทักทายทุกคนแล้วนั่นเอง.

เผยโฉมสมาชิกคนสุดท้ายของทีมไอรอนแมน ที่ต้องปะทะกับ ทีมกัปตันอเมริกาใน Captain America Civil War หลังรอคอยกันมานาน ในที่สุด 'ไอ้แมงมุม' สไปเดอร์แมนก็มาปรากฏตัว ร่วมทีมไอรอนแมนแล้ว... 11 มี.ค. 2559 01:48 11 มี.ค. 2559 02:23 ไทยรัฐ