สวัสดีทุกคน! เผยโฉมสไปเดอร์​แมนร่วมทีมไอรอนแมน ใน Captain America Civil War - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

สวัสดีทุกคน! เผยโฉมสไปเดอร์​แมนร่วมทีมไอรอนแมน ใน Captain America Civil War

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 มี.ค. 2559 02:20
23,926 ครั้ง


เผยโฉมสมาชิกคนสุดท้ายของทีมไอรอนแมน ที่ต้องปะทะกับ ทีมกัปตันอเมริกาใน Captain America Civil War หลังรอคอยกันมานาน ในที่สุด 'ไอ้แมงมุม' สไปเดอร์แมนก็มาปรากฏตัว ร่วมทีมไอรอนแมนแล้ว...

เมื่อช่วงเที่ยงคืนวันที่ 11 มี.ค.2559 แฟนๆ การ์ตูนและภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ มาร์เวล ก็ได้หายสงสัยเสียทีว่าสมาชิกคนสุดท้ายในทีมไอรอนแมน ที่ยังเว้นว่างไว้ ได้ปรากฏโฉมในตัวอย่างภาพยนตร์ Captain America Civil War เวอร์ชั่นล่าสุด หลังจากที่ศึกสงครามกับอัลตรอนจบลง สตีฟ โรเจอร์ ในฐานะกัปตันอเมริกาได้นำเอากลุ่มอเวนเจอร์ที่เหลือ ฟอร์มทีมขึ้นใหม่ เพื่อปกป้องรักษามวลมนุษย์จากภัยคุกคาม แต่การต่อสู้จากเหตุร้ายในกรุงนิวยอร์ก กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. และโซโคเวีย ได้สร้างความเสียหายต่อประชาชนเป็นอย่างมาก

เหตุการณ์มนุษย์ต่างดาวโจมตีแมนฮัตตัน กรุงนิวยอร์ก
เหตุการณ์ที่อัลตรอน บุกยึดโซโคเวีย เพื่อใช้เป็นอุกกาบาตทำลายโลก


จากเหตุการณ์ในครั้งนั้น ทางรัฐบาลจึงมีการกดดันทางการเมืองเพื่อต้องการควบคุมกลุ่มซุปเปอร์ฮีโร่ จนนำไปสู่การออกกฎหมายที่จะควบคุมการเรียกใช้งานทีมฮีโร่ ต่อมากลุ่มฮีโร่เกิดความขัดแย้งในด้านนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการควบคุม นำไปสู่การแตกแยกกันของเหล่าอเวนเจอร์ส ในขณะที่พวกเขากำลังพยายามปกป้องโลกใบนี้จากศัตรูตัวใหม่

ชมคลิป

มีการเปิดตัวสมาชิกฮีโร่ ของแต่ละฝ่าย โดย ทีมกัปตันอเมริกา ประกอบด้วย สตีฟ โรเจอร์ หรือ กัปตันอเมริกา วินเทอร์โซลเยอร์ (บัคกี้ บาร์นส์) ฟอลคอน (แซม วิลสัน) สกาเล็ตต์วิช (แวนด้า แม็กซิมอฟ) ฮอว์กอาย (คลินตัน บาร์ตัน) และ แอนท์แมน (สก็อต แลงก์)

กัปตันอเมริกาฝ่ายต่อต้านนโยบายควบคุมฮีโร่รัฐบาล
ทีมกัปตันอเมริกา


ส่วน ทีมไอรอนแมน ประกอบด้วย ไอรอนแมน (โทนี่ สตาร์ก) วอร์แมชีน (เจมส์ โร้ก) แบล็ควิโดว์ (นาตาชา โรมานอฟ) วิชชั่น (Vision) แบล็คแพนเธอร์ (ที-ชาล่า) และ สมาชิกปริศนาที่เว้นว่างเอาไว้

ไอรอนแมน ฝ่ายเห็นด้วยกับการควบคุมฮีโร่ของรัฐบาล
ทีมไอรอนแมน


ในตัวอย่างภาพยนตร์ เวอร์ชั่นล่าสุด ก็ได้มีการเฉลยในตอนสุดท้าย หลังจากที่ทั้ง 23 ทีมต้องประจันหน้ากัน โดยโทนี่สตาร์ก เรียกคนบนหลังคาให้ลงมือ ก็มีใยแมงมุมมาดึงโล่ออกจากมือของกัปตันอเมริกา พร้อมยิงใยแมงมุมมัดมือกัปตันอเมริกาไว้ ทั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ สไปเดอร์แมน ที่แฟนคลับรอคอยถึงคิวที่จะออกมาทักทายทุกคนแล้วนั่นเอง.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  74.4%
 • ไม่ชอบ
  1.2%
 • สนุก
  1.8%
 • ประหลาดใจ
  14.3%
 • เสียใจ
  6.5%
 • ให้กำลังใจ
  1.8%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement