หญิงวัยชราวัย 68 ปี หายไป 1 คืน พบเป็นศพจมสระน้ำหน้าบ้านตัวเอง - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

หญิงวัยชราวัย 68 ปี หายไป 1 คืน พบเป็นศพจมสระน้ำหน้าบ้านตัวเอง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 11 มี.ค. 2559 01:10
1,186 ครั้ง


หญิงวัยชราวัย 68 ปี หายไป 1 คืน ญาติออกตามหาวุ่น พบอีกทีเป็นศพจมในสระน้ำหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย คาด ผู้เสียชีวิตไปตกเบ็ดหรือหาจับปลาแต่พลาดตกลงในสระซึ่งลึกกว่า 3 เมตร

เวลา 22.00 น.วันที่ 10 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ณธรรมภพ วาโย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพนเขวา จ.ศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน ออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งว่า มีคนพบศพผู้เสียชีวิตในสระน้ำ หน้าบ้านเลขที่ 19 หมู่ 7 ต.หนองแก้ว อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พบศพเป็นหญิงสูงอายุ ซึ่งญาติได้นำร่างขึ้นจากสระน้ำกว้าง 15 เมตร ยาว 25 เมตรลึกกว่า 3 เมตร มาวางไว้บนระเบียงหน้าบ้านของผู้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือนางสอน พึ่งกสิกร อายุ 68 ปี

นายสุทีป ชมนก สามีของผู้เสียชีวิต เล่าให้ตำรวจฟังว่า ผู้เสียชีวิตหายจากบ้านไปตั้งแต่บ่ายวานนี้ (9 มี.ค.59) ตนเดินตามหารอบบ้านไม่พบ ก็คิดว่าภรรยาคงเดินไปซื้อของที่ร้านค้าในหมู่บ้าน เนื่องจากภรรยาไปแบบนี้เป็นประจำ จนกระทั่งค่ำ ก็ไม่เห็นภรรยากลับเข้าบ้าน จึงได้ไปบอกญาติให้ช่วยกันตามหา กระทั่งเช้าก็ไม่พบ จนกระทั่งค่ำวันนี้ ญาติได้ช่วยกันส่องไฟหาในสระน้ำหน้าบ้านก็พบศพลอยอยู่ในน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะไปตกเบ็ดหรือหาจับปลาแต่พลาดตกลงในสระที่ลึกกว่า 3 เมตรจมน้ำเสียชีวิต จึงได้ส่งศพไปให้แพทย์โรงพยาบาลศรีสะเกษ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  55.6%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  27.8%
 • ให้กำลังใจ
  16.7%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement