วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงวัยชราวัย 68 ปี หายไป 1 คืน พบเป็นศพจมสระน้ำหน้าบ้านตัวเอง

หญิงวัยชราวัย 68 ปี หายไป 1 คืน ญาติออกตามหาวุ่น พบอีกทีเป็นศพจมในสระน้ำหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย คาด ผู้เสียชีวิตไปตกเบ็ดหรือหาจับปลาแต่พลาดตกลงในสระซึ่งลึกกว่า 3 เมตร

เวลา 22.00 น.วันที่ 10 มี.ค. 59 ร.ต.ท.ณธรรมภพ วาโย รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพนเขวา จ.ศรีสะเกษ พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตศรีสะเกษธรรมสถาน ออกตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งว่า มีคนพบศพผู้เสียชีวิตในสระน้ำ หน้าบ้านเลขที่ 19 หมู่ 7 ต.หนองแก้ว อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ พบศพเป็นหญิงสูงอายุ ซึ่งญาติได้นำร่างขึ้นจากสระน้ำกว้าง 15 เมตร ยาว 25 เมตรลึกกว่า 3 เมตร มาวางไว้บนระเบียงหน้าบ้านของผู้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือนางสอน พึ่งกสิกร อายุ 68 ปี

นายสุทีป ชมนก สามีของผู้เสียชีวิต เล่าให้ตำรวจฟังว่า ผู้เสียชีวิตหายจากบ้านไปตั้งแต่บ่ายวานนี้ (9 มี.ค.59) ตนเดินตามหารอบบ้านไม่พบ ก็คิดว่าภรรยาคงเดินไปซื้อของที่ร้านค้าในหมู่บ้าน เนื่องจากภรรยาไปแบบนี้เป็นประจำ จนกระทั่งค่ำ ก็ไม่เห็นภรรยากลับเข้าบ้าน จึงได้ไปบอกญาติให้ช่วยกันตามหา กระทั่งเช้าก็ไม่พบ จนกระทั่งค่ำวันนี้ ญาติได้ช่วยกันส่องไฟหาในสระน้ำหน้าบ้านก็พบศพลอยอยู่ในน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย คาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะไปตกเบ็ดหรือหาจับปลาแต่พลาดตกลงในสระที่ลึกกว่า 3 เมตรจมน้ำเสียชีวิต จึงได้ส่งศพไปให้แพทย์โรงพยาบาลศรีสะเกษ ผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

หญิงวัยชราวัย 68 ปี หายไป 1 คืน ญาติออกตามหาวุ่น พบอีกทีเป็นศพจมในสระน้ำหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยของการถูกทำร้าย คาด ผู้เสียชีวิตไปตกเบ็ดหรือหาจับปลาแต่พลาดตกลงในสระซึ่งลึกกว่า 3 เมตร 11 มี.ค. 2559 00:13 ไทยรัฐ