วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่เมืองสุพรรณบุรี เครียดทะเลาะสามีเรื่องเงิน น้อยใจผูกคอตาย

สาวใหญ่เมืองสุพรรณบุรี เครียดหนักมาก ตั้งวงดื่มสุรากับสามี ทะเลาะมีปากเสียงเรื่องเงิน เพราะใช้ไม่พอ ตัดสินใจ ใช้กางเกงวอร์มขายาว ผูกกับขื่อกลางห้องดับสลด! ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. ร.ต.อ.ประยุทธ์ นุชนารถ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตายที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 3 ต.ดอนกำยาน อ.เมือง ไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยายมราช และหน่วยกู้ภัยเณรแก้ว พบศพ น.ส.สุดใจ กาฬภักดี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105 หมู่ 3 ต.องค์พระ อ.ด่านช้าง ใช้กางเกงวอร์มขายาวผูกกับขื่อกลางห้องไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชม.

จากการสอบ นายประชุม คงจรเข้ อายุ 47 ปี สามีผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นได้นั่งดื่มสุรากันอยู่แล้วเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องเงินไม่พอใช้ สาเหตุคาดว่าภรรยา คงรู้สึกน้อยใจตนเองเลยคิดสั้นผูกคอตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกเป็นหลักฐานก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.

สาวใหญ่เมืองสุพรรณบุรี เครียดหนักมาก ตั้งวงดื่มสุรากับสามี ทะเลาะมีปากเสียงเรื่องเงิน เพราะใช้ไม่พอ ตัดสินใจ ใช้กางเกงวอร์มขายาว ผูกกับขื่อกลางห้องดับสลด! ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย 10 มี.ค. 2559 22:41 11 มี.ค. 2559 03:44 ไทยรัฐ