วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชลุปป์' ปลื้มไม่หาย! แฟนเลสเตอร์ต้อนรับคืนสนามสุดอบอุ่น

เจฟฟรีย์ ชลุปป์ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นปลื้มไม่หาย หลังแฟนบอลจิ้งจอกสยามให้การต้อนรับกลับคืนสู่สนามอย่างอบอุ่น หลังสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามอีกครั้ง...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 มี.ค. ว่า เจฟฟรีย์ ชลุปป์ ปีกทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยังเป็นปลื้มไม่หายกับการต้อนรับที่สุดอบอุ่นจากแฟนบอลจิ้งจอกสยาม ตอนที่เขาหายเจ็บมาลงช่วยทีมอีกครั้ง ในเกมเปิดสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ชนะ นอริช ซิตี้ 1-0 เมื่อวันที่ 28 ก.พ. หลังได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เดือนธันวาคมปีก่อน ยอมรับตอนที่เจ็บแล้วได้แต่นั่งดูเพื่อนเล่นเป็นอะไรที่ทรมานสุดๆ

"มันมีความหมายมากสำหรับผม กับแนวทางของปฏิกิริยาที่แฟนบอลตอบสนองกับการกลับมาของผม มันรู้สึกดีมากๆ ที่ได้กลับมา หลังได้รับบาดเจ็บไปประมาณ 3 เดือน ดังนั้น มันรู้สึกดีที่กลับมาแล้วทีมก็ชนะด้วย ตอนที่ผมไม่ได้ลงเล่นมันทรมานจริงๆ! บางส่วนของเกมเหล่านั้น (ตอนที่เขาเจ็บ) ผมต้องใช้ไม้ค้ำยันอยู่ใสนาม ทำอะไรก็ไม่ถนัด แต่มันก็ยังดีที่เห็นเพื่อนๆ ทำผลงานได้ดีและโชว์ฟอร์มได้ดี ผมก็แค่คันที่จะได้กลับมามีส่วนร่วมกับทีมน่ะ" ชลุปป์ กล่าว

สำหรับ เลสเตอร์ มีโปรแกรมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดต่อไป เจอกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันจันทร์หน้า

เจฟฟรีย์ ชลุปป์ ปีกทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นปลื้มไม่หาย หลังแฟนบอลจิ้งจอกสยามให้การต้อนรับกลับคืนสู่สนามอย่างอบอุ่น หลังสลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนามอีกครั้ง... 10 มี.ค. 2559 19:20 ไทยรัฐ