หนุ่มเมายาบ้าไล่ทำร้ายพ่อแม่ ตร.เข้าระงับเหตุ ถูกฟันสาหัส - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

หนุ่มเมายาบ้าไล่ทำร้ายพ่อแม่ ตร.เข้าระงับเหตุ ถูกฟันสาหัส

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 มี.ค. 2559 20:55
5,039 ครั้ง


หนุ่มโพธารามเมายาบ้าไล่ทำร้ายพ่อแม่ ข้าวของเสียหาย ด.ต.เข้าระงับเหตุ เจอผู้ก่อเหตุใช้มีดปาดตาลฟันหลังเหวอะ สาหัส กัดฟันคว้าปืนยิงป้องกันตัว 1 นัด เข้าท้องจนล้มลง ก่อน จนท. ชาวบ้านช่วยกันนำส่ง รพ.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 มี.ค. 59 ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ ร้อยเวร สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากโรงพยาบาลโพธาราม ว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถูกฟันด้วยของมีคม และอีกคนเป็นชาวบ้านถูกยิง มารักษาตัว จึงรายงาน พ.ต.อ.อนุรักษ์ พรพุทธศรี ผกก.สภ.โพธาราม ทราบ และเดินทางไปตรวจสอบ

ที่โรงพยาบาล พบ ด.ต.ธนัฐชัย เอียดไหน อายุ 46 ปี ผบ.หมู่ ป.สภ.โพธาราม มีอาการสาหัส สอบสวนทราบว่า ด.ต.ธนัฐชัย กำลังอยู่ในระหว่างออกตรวจพื้นที่ ก่อนจะได้รับแจ้งจากบิดาของ นายกอล์ฟ (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาว อ.โพธาราม ว่า บุตรชายไล่ทำร้ายร่างกายตัวเองและภรรยา เนื่องจากเกิดอาการคลุ้มคลั่งจากการเสพยาบ้า และทำลายทรัพย์สินภายในบ้านเสียหาย จึงเดินทางไประงับเหตุ

ซึ่งขณะเดินเข้าไปในบ้าน นายกอล์ฟ ซึ่งแอบหลบอยู่ข้างประตู ได้ใช้มีดปาดตาลฟัน ด.ต.ธนัฐชัย จนล้มลงกับพื้นโดยไม่ทันระวังตัว และปรี่เข้ามาฟันซ้ำ ด.ต.ธนัฐชัย จึงแข็งใจชักอาวุธปืนยิงป้องกันตัวไป 1 นัด เข้าหน้าท้องทะลุสะโพกนายปรีชา จนล้มลง จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างโพธา และชาวบ้านที่มาเฝ้าดูเหตุการณ์ได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บทั้งสองส่งโรงพยาบาลโพธาราม และอายัดตัวนายปรีชาไว้สอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  55.7%
 • ไม่ชอบ
  7.1%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  24.3%
 • ให้กำลังใจ
  12.9%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement