วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอดเสื้อเล่นน้ำเป็นเรื่องปกติ ณเดชน์ แอบเขินโดนแซว

ณเดชน์ แย้มเตรียมมีของขวัญวันเกิดให้ ญาญ่า อุบไม่บอกว่าเป็นอะไร แจงเรื่องถอดเสื้อเล่นน้ำเป็นเรื่องปกติ แอบเขินโดนถ่ายตอนเล่นน้ำ ขำๆ คนแซวขาวอมชมพู ปลื้มคนชมไม่ถือตัว เผยไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่เพราะหุ่นไม่ได้ดีขนาดนั้น

ทำเอาแฟนๆ ยิ่งหลงรักหนักเข้าไปอีก เมื่อชาวเน็ตต่างพากันแชร์รูปของพระเอกซุป'ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ถอดเสื้อลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนานในสถานที่ท่องเที่ยวที่หาดคูเดื่อ จังหวัดอุบลราชธานี

หลังจากที่ภาพนั้นเผยแพร่ออกไป พระเอกหนุ่มก็โดนแซวถึงความขาวอมชมพู และเสียงชื่นชมว่าเป็นคนติดดิน ซึ่งหนุ่มณเดชน์จะพูดถึงเรื่องนี้ว่าอย่างไร ไปฟังจากปากของพระเอกคนนี้กัน

ไปถอดเสื้อเล่นน้ำที่อุบลฯ มา? “ไปทำวิจัยงานกลุ่มลงพื้นที่กับมหาวิทยาลัย วันสุดท้ายก่อนกลับ ไฟลต์สุดท้ายที่กลับก็ค่อนข้างจะดึก ก็เลยได้มีโอกาสไปหาดคูเดื่อ ที่อุบลราชธานี ไปกับเพื่อน ไปกับอาจารย์ ” ถอดเสื้อเล่นน้ำด้วย? “ก็ถอดเสื้อเล่นน้ำก็ปกตินะครับผม (ยิ้ม) แต่ก็ไม่มีอะไรนะ คนที่นู้นเค้าก็ดีใจได้เจอ” เค้าบอกว่าขาวอมชมพูเลย? “อะไรครับขาวอมชมพู (ยิ้ม) ก็ไม่ค่อยได้โดนแดดครับผม” เขินมั้ยที่เค้าแซวขาวอมชมพู? “จริงๆ พื้นฐานก็เป็นคนผิวประมาณนี้ นอกจากจะโดนแดดผิวแทนกลับมา” จะมีโอกาสสลัดผ้าถ่ายเซ็กซี่มั้ย? “คงตามโอกาสมากกว่า นิดนึง คงไม่โชว์เซ็กซี่มาก เท่าที่ถ่ายไปก็มีถอดเสื้อบ้าง ซึ่งก็ได้เห็นกัน แต่จะเข็มขัดต่ำ คงไม่ขนาดนั้น ถ่ายเซ็กซี่คงตามโอกาส จริงๆ ไม่ได้หุ่นดี มีคนหุ่นดีกว่า มีติดต่อเข้ามาบ้างเป็นแฟชั่นเซต แต่ไม่ได้ถ่ายโชว์ซิกซ์แพ็ก โชว์กล้าม ไม่ขนาดนั้น คือถ้าใช้ชีวิตปกติ ไปทะเล ไปเล่นน้ำก็ไม่เขิน แต่ถ้าจะให้มาถอดตามงานที่มีสื่อ ก็ไม่ค่อยกล้าครับ”

รู้มั้ยว่ามีคนแอบถ่าย? “รู้ ผมก็บอกว่าสงสารผมเถอะ ผมนั่งบนห่วงยาง เพื่อนก็ผลักไป ผมก็วิดน้ำกลับ ก็สนุกดี คนก็แซว เรียกให้ไปหาใกล้ๆ ผมก็ไป” คนชื่นชมกินง่ายอยู่ง่ายไม่ถือตัว? “จริงๆ ผมว่าทุกๆ คน นักแสดงก็อยากจะมีชีวิตทั่วๆ ไป เป็นคนธรรมดาคนนึง ไม่ได้ติดดิน ใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป มีกินดีอยู่ดีบ้าง แต่ถ้ากินลำบากอยู่ลำบากก็อยู่ได้ ไม่ใช่ปัญหาครับผม”

ใกล้วันเกิดน้องแล้ว มีเตรียมอะไรเซอร์ไพรส์มั้ย? “ก็มีของขวัญ แต่ก็ดูตามโอกาสว่าจะได้ให้น้องเมื่อไหร่ แต่ซื้ออะไรให้น้องไม่บอกดีกว่า (ยิ้ม) ไม่รู้ว่าน้องจะชอบรึเปล่า เป็นของเล็กๆ น้อยๆ ง่ายๆ เตรียมการไว้แล้ว อาจจะไม่เซอร์ไพรส์ ต้องดูว่าน้องเค้าจะทำงานรึเปล่า ดูกันอีกที”

ณเดชน์ แย้มเตรียมมีของขวัญวันเกิดให้ ญาญ่า อุบไม่บอกว่าเป็นอะไร แจงเรื่องถอดเสื้อเล่นน้ำเป็นเรื่องปกติ แอบเขินโดนถ่ายตอนเล่นน้ำ ขำๆ คนแซวขาวอมชมพู ปลื้มคนชมไม่ถือตัว เผยไม่พร้อมถ่ายเซ็กซี่เพราะหุ่นไม่ได้ดีขนาดนั้น 10 มี.ค. 2559 18:25 ไทยรัฐ