วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้ำตาล เดอะสตาร์ ชวนไปกิ๊ฟเก๋ ฟู้ดเฟี้ยว

จังหวัดสมุทรสาครได้จัดงานแถลงข่าว สมุทรสาคร EXPO 2016 ครั้งที่ 7 มหกรรมสุดยอดของดีเมืองสมุทรสาคร ภายใต้คอนเซปต์ "สมุทรสาคร กิ๊ฟเก๋ ฟู้ดเฟี้ยว" แสดงศักยภาพสมุทรสาครที่มีความโดดเด่นในด้านอุตสาหกรรม เกษตรกรรม หัตถกรรม การประมง และวัฒนธรรม ในรูปแบบการนำเสนอมรดก วัฒนธรรมของดีประจำจังหวัดในรูปแบบที่ทันสมัย สร้างความแตกต่างจากปีที่ผ่านมา เพื่อสนับสนุนธุรกิจการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์จังหวัดสมุทรสาคร ภายในงานจะประกอบด้วยนิทรรศการที่บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ของจังหวัดสมุทรสาคร ไม่ว่าจะเป็นการออกบูธนำเสนอสินค้าของดีประจำจังหวัด ศิลปินชื่อดังหลากหลายแนวมาสร้างสีสัน อุโมงค์ไฟ การแสดงแสงสีเสียงสุดอลังการ โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 16-20 มีนาคม 2559  ที่ตลาดทะเลไทย จังหวัดสมุทรสาคร ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 14.00-20.00 น.

นายณรงค์ศักดิ์ เฉลิมเกียรติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ได้กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ของดีจังหวัดสมุทรสาคร ให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการตอบสนองนโยบายด้านส่งเสริมการท่องเที่ยว และการกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากของรัฐบาล สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรและผู้ประกอบการรายย่อย และเพิ่มช่องทางการค้าระหว่างผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้บริโภค ตามคำขวัญของจังหวัด คือ เมืองประมง ดงโรงงาน ลานเกษตร เขตประวัติศาสตร์"

และสาว น้ำตาล The Star หรือ น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว ก็เปิดใจกับการได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า "ดีใจมากๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่ง เพราะส่วนตัวเป็นคนจังหวัดสมุทรสาครอยู่แล้ว และประทับใจในทุกๆ อย่างที่เป็นสมุทรสาคร เวลาน้ำตาลไปไหนมาไหนน้ำตาลก็จะบอกเล่าเรื่องราวดีๆ ของจังหวัดสมุทรสาครให้เพื่อนร่วมงานฟัง หรือแม้กระทั่งแฟนคลับเอง ต่างก็ประทับใจในจังหวัดสมุทรสาครมากทีเดียว เวลาน้ำตาลเล่าทีไร และสุดท้ายก็อยากเชิญชวนให้แฟนคลับ และประชาชนทุกคนมาร่วมงานสมุทรสาคร EXPO 2016 ครั้งที่ 7 อย่าลืมแต่งตัวสวยๆ มาถ่ายรูปกับอุโมงค์ไฟจังหวัดสมุทรสาครอัพอวดรูปลงโซเชียลกันนะคะ"

โดยงานนี้มีไฮไลต์มากมาย อาทิ ประตูทางเข้าที่เนรมิตป้อมวิเชียรโชฎกไว้อย่างยิ่งใหญ่และสมเกียรติ อุโมงค์ไฟ ที่ต้องการสื่อสารถึงเรื่องราวของจังหวัดสมุทรสาคร การจัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สนุกสนานกันไปกับศิลปินชื่อดังที่จะมาร่วมสร้างสีสันให้กับงาน อาทิ บิว กัลยาณี, แจ๊ส สปุ๊คนิก, Mocca Garden, แมงปอ ชลธิชา และ จ๊ะ คันหู รวมถึงการออกร้านอาหารและร้านค้าของประชาชนในพื้นที่อีกด้วย.

จังหวัดสมุทรสาครได้จัดงานแถลงข่าว สมุทรสาคร EXPO 2016 ครั้งที่ 7 มหกรรมสุดยอดของดีเมืองสมุทรสาคร ภายใต้คอนเซปต์ "สมุทรสาคร กิ๊ฟเก๋ ฟู้ดเฟี้ยว" แสดงศักยภาพสมุทรสาครที่มีความโดดเด่น 10 มี.ค. 2559 16:59 ไทยรัฐ