วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซินดี้ ปัง!ลุยเวทีอินเตอร์ ยัน'เน็กซ์ท็อปโมเดล'ต่าง'เดอะเฟซ'

ก้าวสู่รันเวย์โลก...นางแบบสาวไทย ซินดี้ บิช็อป รับหน้าที่พิธีกรหลักเป็นครั้งแรกในรายการ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4” ทาง ช่อง 3 SD ถึงแม้จะต้องห่างครอบครัวแต่ไม่เป็นอุปสรรค สามีไฟเขียวให้ทำงานเต็มที่ ซินดี้ เปิดใจว่า “ตอนที่ทาบทามมาก็ไม่ทันตั้งตัวจริงๆ แต่ก็สนใจนะ คุ้นเคยกับการเป็นนางแบบ เราเป็นรุ่นพี่แล้วน่าจะสอนได้บ้าง มีประสบการณ์ทางพิธีกรอยู่แล้ว เลยส่งเทปเข้าไปคุย 2 เดือน ก่อนบินไปถ่ายทำที่สิงคโปร์ตั้งแต่ปีที่แล้ว”

ตอนบินไปครอบครัวไปด้วยมั้ย? “ไม่ได้ไปแต่จะมีช่วงวันพ่อ เด็กๆหยุดเรียนจะตามไปเที่ยวอาทิตย์นึง ซินดี้มีข้อแม้ตั้งแต่แรกว่าไปได้ แต่ต้องจัดเวลาให้เราบินกลับไปกลับมา สิงคโปร์บินแค่ 2 ชม.ครึ่ง เลยบินไปถ่ายรายการที่นั่น 3 วันกลับมาเมืองไทย 2 วัน เป็นอย่างนี้ 10 รอบภายในเดือนครึ่ง แต่ถามคุ้มกับค่าตัวมั้ยคุ้มค่ะ แต่คุ้มที่ได้ประสบการณ์มากกว่า”

คนเปรียบเทียบกับเดอะเฟซฯ? “มันแตกต่างมากเลย คนละรูปแบบ เดอะเฟซ 3 ทีม มี 3 เมนเทอร์แข่งกัน แต่อันนี้ซินดี้เป็นพิธีกรหลัก และมีกรรมการ เด็กๆแข่งกันเอง แต่เราจะช่วยทุกคนเป็นกลาง และซินดี้ไม่ได้ลงรายละเอียดสอนจะคอยคุมโทนรายการมากกว่า” ช่วงอัดรายการสามีไปด้วยมั้ย? “ช่วงที่พาเด็กๆก็ไปอยู่อาทิตย์นึง ก่อนตัดสินใจรับซินดี้ก็คุยกันลูกๆกับไบรอนว่าจะรับภาระตรงนี้ไหวมั้ย เค้าโอเค”

ความรักล่ะมีเวลาสวีตบ้างมั้ย? “มีค่ะ วันก่อนเลล่าไปค้างบ้านเพื่อนครั้งแรก เอาตัวเล็ก (เอเดน) นอนทุ่มครึ่ง จากนั้นมองหน้ากันทำอะไรกันดี ไปดูหนังกัน หาเวลาให้กัน เราจะดูแลความรู้สึกตรงนี้ด้วย ยังคุยกันนัดทานข้าวกันนะ เดือนนึงอย่างน้อยสองครั้งไปดินเนอร์กัน ดูหนัง ทานข้าวเหมือนเมื่อก่อน ไม่งั้นจะกลายเป็นโรบอท” มีทะเลาะกันเรื่องลูกมั้ย? “ไม่ทะเลาะ แต่มีความคิดเห็นไม่ตรงกันซินดี้จะเป็นคุณแม่เจ้าระเบียบหน่อย ส่วนเค้าเจอลูกสาวมาอ้อนนิดหน่อยก็จะละลายละค่ะ”.

ก้าวสู่รันเวย์โลก...นางแบบสาวไทย ซินดี้ บิช็อป รับหน้าที่พิธีกรหลักเป็นครั้งแรกในรายการ “เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล ซีซั่น 4” ทาง ช่อง 3 SD ถึงแม้จะต้องห่างครอบครัวแต่ไม่เป็นอุปสรรค สามีไฟเขียวให้ทำงานเต็มที่ 10 มี.ค. 2559 16:14 10 มี.ค. 2559 16:16 ไทยรัฐ