วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คีน' เชื่อ ผีกะซวกหงส์ รอบ 16 ทีมยูโรปา นัดแรก

รอย คีน ตำนานมิดฟิลด์สายบู๊ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น อดีตต้นสังกัดจะบุกไปชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในศึกยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 10 มี.ค. ว่า รอย คีน อดีตกองกลางกัปตันทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่นอดีตต้นสังกัดจะบุกไปชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ถึงถิ่นแอนฟิลด์ ในศึกยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คืนนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ ลิเวอร์พูล จะปะทะแข้งกันอีกครั้งบนเวทียุโรป ในเกมยูโรปาลีกคืนนี้ โดยก่อนหน้านี้ที่เจอกัน 4 ครั้งหลังสุด ปิศาจแดงภายใต้การคุมทีมของหลุยส์ ฟาน กัล เอาชนะ ลิเวอร์พูล มาโดยตลอด โดย รอย คีน ออกมาแสดงความเชื่อมั่นว่า ยูไนเต็ด จะเป็นฝ่ายคว้าชัยในเกมเลกแรก

"มันเป็นเกมที่ใหญ่มาก ความจริงก็คือการเจอกันของทั้ง 2 ทีม มันไม่ใช่แค่เรื่องของการเดิมพัน ลิเวอร์พูลมีฤดูกาลที่น่าผิดหวัง แต่ก็เรียกฟอร์มกลับมาได้ใน 2 นัดหลัง ส่วนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เพิ่งมีสัปดาห์ที่ย่ำแย่จริงๆ แต่ผมคิดว่ายูไนเต็ด อาจอยู่ใกล้กับชัยชนะมากกว่า" คีน กล่าว

รอย คีน ตำนานมิดฟิลด์สายบู๊ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น อดีตต้นสังกัดจะบุกไปชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในศึกยูโรปา ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก คืนนี้.. 10 มี.ค. 2559 15:50 10 มี.ค. 2559 16:06 ไทยรัฐ