ทำไปได้!! หญิงฝรั่งเศสแอบซ่อนเด็กไว้ในกระเป๋าถือ ขึ้นเครื่องบินแอร์ฟรานซ์ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ทำไปได้!! หญิงฝรั่งเศสแอบซ่อนเด็กไว้ในกระเป๋าถือ ขึ้นเครื่องบินแอร์ฟรานซ์

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 มี.ค. 2559 16:35
6,322 ครั้ง


หญิงฝรั่งเศส แอบซ่อนเด็กหญิงไว้ในกระเป๋าถือ ขึ้นเครื่องบินโดยสารของสายการบินแอร์ฟรานซ์ จากตุรกีมายังปารีส ก่อนจะให้ลงไปนั่งคุดคู้อยู่ตรงเท้า แล้วใช้ผ้าห่มคลุมบังสายตาคนเห็น แต่สุดท้ายความแตก

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดเรื่องเหลือเชื่อ เมื่อมีผู้หญิงชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งแอบลักลอบนำเด็กหญิงอายุ 4 ขวบ (บางคนที่เห็นบอกว่าเป็นเด็กตัวเล็กๆอายุแค่ประมาณ 1-2 ขวบ) ใส่ในกระเป๋าถือของเธอเอง ขึ้นเครื่องบินโดยสารของสายการบินแอร์ฟรานซ์ จากนครอิสตันบูล ในตุรกี ปลายทาง กรุงปารีส เมืองหลวงของฝรั่งเศส เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมา

แหล่งข่าวของสายการบินแอร์ฟรานซ์ เปิดเผยกับนักข่าวเอเอฟพีว่า ผู้หญิงคนดังกล่าวซึ่งถือสัญชาติฝรั่งเศส อยู่ระหว่างดำเนินการเพื่อรับเด็กหญิงคนนี้จากประเทศเฮติ มาเลี้ยงดู โดยตอนแรก ผู้หญิงชาวฝรั่งเศสคนนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่สายการบินห้ามไม่ให้ขึ้นเครื่องบินพร้อมกับเด็กผู้หญิง เนื่องจากเด็กไม่มีตั๋วโดยสารนั้น เธอกำลังอยู่ในพื้นที่ต่อเครื่องบิน ภายในสนามบินนครอิสตันบูล

บีบีซี แจ้งว่า ภายหลังหญิงคนนี้ถูกห้ามไม่ให้ขึ้นเครื่องบินแล้ว จากนั้นเธอได้ไปซื้อตั๋วโดยสารใหม่ทันที และได้แอบซ่อนเด็กไว้ในกระเป๋าถือใบหนึ่ง โดยเมื่อขึ้นไปนั่งบนเครื่องบินแล้ว เธอได้รีบซ่อนเด็กไว้ตรงเท้าของเธอ และใช้ผ้าห่มปิดคลุมไว้เพื่อไม่ให้ใครเห็น แต่แล้วเด็กหญิงเกิดปวดปัสสาวะอยากเข้าห้องน้ำ จึงทำให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ ที่นั่งอยู่ใกล้เคียงสังเกตเห็นความผิดปกติ จึงทำให้ความจริงประจักษ์

ข่าวแจ้งว่า หญิงชาวฝรั่งเศสและเด็กหญิงชาวเฮติ ได้ถูกควบคุมตัวที่ท่าอากาศยานชาร์ลเดอโกล หลังจากเครื่องบินโดยสารมาถึงปลายทาง และต้องถูกสอบสวนโดยเจ้าหน้าที่

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  27.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  32.4%
 • ประหลาดใจ
  37.8%
 • เสียใจ
  2.7%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement