บริการข่าวไทยรัฐ

รวบแล้ว! สาวใหญ่ยิงเจ้าของร้านเสริมสวย ศึกชิงหนุ่มมือปืนอันดับ 1 ภาค 9

หนุ่มมือปืนอันดับ 1 ภาค 9 เนื้อหอม! ทำสาวสงขลา หึงหนัก บุกยิงแม่ม่ายเจ้าของร้านเสริมสวยดับคาที่ สารภาพหึงหวง เพราะหน้าตารูปร่างดีกว่า ขณะแม่ผู้ตายเผย ขอบคุณตำรวจ ดีใจที่จับคนร้ายได้

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 10 มี.ค. 59 พล.ต.ต.กฤษกร พลีธัญญวงศ์ ผบก.ภ.จว.สงขลา พร้อมด้วย พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา พ.ต.ท.ดุสิต พรหมสิน รอง ผกก.สส.ภ.จว.สงขลา ร่วมกันจับกุมตัว น.ส.อรอุมา โล่อ่อง อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/10 ถ.รัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา และ นายดำ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี ชาว อ.สิงหนคร จ.สงขลา ตามหมายจับศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสงขลา พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กฆ 4096 สงขลา หมวกกันน็อกสีดำ 1 ใบ อาวุธปืนขนาด .38 กระสุนปืน 6 นัด เสื้อผ้าและรองเท้าที่สวมใส่วันก่อเหตุ ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีและพาอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน ไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุสมควรแก่พฤติการณ์ โดยไม่ได้รับอนุญาต

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 17 ก.พ. 59 ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ร่วมกันก่อเหตุยิง น.ส.นฤมล ภักดี เจ้าของร้านเสริมสวย เลขที่ 25/10 หมู่ 1 ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา เสียชีวิตภายในร้าน จากนั้นขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป หลังเกิดเหตุ ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิด กระทั่งสืบทราบว่าคนร้ายคือ น.ส.อรอุมา และ นายดำ จึงรวบรวมพยานหลักฐานและนำหมายเข้าจับกุมได้ที่บริเวณถนนรัถการ อ.หาดใหญ่ พร้อมของกลางทั้งหมด

เบื้องต้น น.ส.อรอุมา รับสารภาพว่า สาเหตุเกิดจากแย่งชิง นายชาญชัย บริสุทธิ์ ซึ่งเป็นมือปืนติดอันดับ 1 ของตำรวจภูธรภาค 9 และมีหมายจับคดีฆ่าผู้อื่น ซึ่งอยู่ในระหว่างหลบหนี โดยก่อนเกิดเหตุมีปากเสียงกับผู้ตายมาหลายครั้งแล้ว เนื่องจากผู้ตายมีรูปร่างหน้าตาดีกว่า ทำให้เกิดความหึงหวง จึงวางแผนให้ นายดำ ซึ่งเป็นหลานชาย จัดหาอาวุธปืนให้และทำหน้าที่ขับรถไปลงมือก่อเหตุดังกล่าว

ซึ่งขณะแถลงข่าวมี นางสุรัตน์ ภักดี มารดาผู้ตาย และญาติพี่น้องมาดูตัวผู้ต้องหาด้วย และกล่าวว่ารู้สึกดีใจมากที่ตำรวจตามจับกุมคนร้ายที่สังหารลูกสาวได้ ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ทำงานอย่างเต็มที่ โดยหลังจากแถลงข่าวเสร็จ เจ้าหน้าที่นำผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ม่วงงาม อ.สิงหนคร เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 2 คนร้าย บุกจ่อยิงหัวแม่ม่ายสาวสวยเจ้าของร้านเสริมสวยสงขลา ตายคาที่