วิน พักจิ้น ขวัญ พาสัมผัสชีวิตครูสอนดำน้ำ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

วิน พักจิ้น ขวัญ พาสัมผัสชีวิตครูสอนดำน้ำ

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 11 มี.ค. 2559 07:30
2,497 ครั้ง


โรงเรียนนี้สุดยอดครับ

กำลังจิ้นกันหนักมากกับ วิน-ธาวิน เยาวพลกุล ในบท “ศิลา” กับ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ หรือ “ขอจันทร์” ในละคร “คู่วุ่นลุ้นแผนรัก” ทางช่อง 7 “ทีมข่าวบันเทิง” เลยขอเสี่ยงโดนดักตบด้วยเปลือกทุเรียนฉกเอา วิน มาจากสาว ขวัญ ซัก 1 วัน เพื่อให้ช่วยเป็นไกด์สำรวจธุรกิจสอนดำน้ำ SCUBA JAM ในซอยสุขุมวิท 49/9 ซึ่ง วิน เป็นทั้งเจ้าของและครูสอนไปพร้อมกันๆ...

ชุดนี้หล่อสุด
เช็กอุปกรณ์ความปลอดภัย

นัดหมายว่าจะไปเยือนแต่เช้าพบ วิน ยืนรอเปิดประตูต้อนรับอยู่แล้ว หลังจากนั่งดื่มกาแฟชิลด์ๆซักพักก็ขอให้ วิน พาเดินทัวร์สถานที่พร้อมกับบรรยายให้ฟังว่า โรงเรียนแห่งนี้เปิดบริการมากว่า 16 ปีแล้ว ใช้หลักสูตร PAD พร้อมมีอุปกรณ์ดำน้ำ APEKS จำหน่ายเรียกว่ามาที่เดียวครบวงจรเลย เราถือโอกาสติดตาม วิน ตอนทำหน้าที่ครูสอนเริ่มตั้งแต่ภาคทฤษฎีในช่วงเช้า ก่อนที่ช่วงบ่ายจะเป็นการพานักเรียนฝึกปฏิบัติจริงในสระว่ายน้ำ

พร้อมลงน้ำแล้วครับ

โดย วิน เล่าที่มาที่ไปของการมาเป็นครูสอนดำน้ำว่า “วินดำน้ำมา 7-8 ปีแล้ว จนพี่ชายมาเปิดโรงเรียนนี้ เขาเห็นว่าผมชอบทางนี้จึงชวนมาเป็นหุ้นส่วนซะเลย ซึ่งหน้าที่หลักของผมก็คือ ดูความเรียบร้อยของร้าน เว็บไซต์ สอนนักเรียน พานักเรียนออกทริปดำน้ำ (ก็เกือบหมดทุกอย่างละ) ดังนั้น พอว่างจากถ่ายละครปุ๊บผมต้องมาอยู่ที่นี่เลย” วิน ฝากบอกด้วยว่าใครสนใจก็ขอเข้าไปชมที่เว็บ www.scubajam.com หรืออยากเจอตัวเป็นๆหน้าหล่อๆของ วิน ล่ะก็ไปที่ร้านได้เลยจร้า ยินดีต้อนรับเสมอ.

ครูสอนล้อหล่อเนอะ

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  88.7%
 • ไม่ชอบ
  5.6%
 • สนุก
  1.4%
 • ประหลาดใจ
  1.4%
 • เสียใจ
  1.4%
 • ให้กำลังใจ
  1.4%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement