วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โต้!ปล่อยโฮเพราะอกหัก ชีวิตไม่สิ้นรัก"อ๊อฟ"อยากมีแฟน!!

ไม่รู้ว่าตอนนี้สภาวะหัวใจของนักร้องเสียงดี “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ตกอยู่ในอารมณ์ไหน?? จู่ๆระหว่างร้องเพลง “บัวช้ำน้ำขุ่น” เพลงเศร้าอกหักบนเวทีคอนเสิร์ต “นั่งเล่น เฟสติวัล” ก็เกิดไปจี้ต่อมเฮิร์ตทำเอาก๊อกแตกน้ำตาท่วมยังพาไปเพลงเศร้าดำดิ่ง ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ กลายเป็นประเด็นเม้าท์แซ่บว่า อ๊อฟ อกหักรักคุดพอดี๊...พอดี พอเจอเพลงจี๊ดใจเรื่องจริงเลย จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แถมล่าสุดเจ้าตัวก็โพสต์เฟซบุ๊กมีอารมณ์ขึ้นว่า “ถ้าคิดว่าชั้นกลัวพวกเธอ คงคิดผิด ถึงจะตัวคนเดียวแต่ก็สู้สุดพลัง”

พอเจอเจ้าตัวเลยต้องรีบเข้าไปซักไซ้ถามหาความจริง เริ่มจากวันนั้นทำไมร้องไห้บนเวที อกหักรึเปล่า? “(หัวเราะ) เปล่านะครับ ก็ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน จู่ๆก็ร้องไห้ออกมาคงเพราะเพลงมันอินกับเพลงนั้นมั้ง เป็นเพลงที่อ๊อฟชอบมากอีกเพลงที่เลือกไปร้องบนเวทีนั่งเล่น (ยิ้ม)” แต่มีคนเม้าท์ว่าอกหักมา? “อ๊อฟก็ไม่ได้อกหักมานะ แต่พออารมณ์เพลงมันพาไป เลยปล่อยเลยตามเลย จนคนมาถามอ๊อฟเหมือนกันว่าดราม่าอะไรรึเปล่า เปล่าเลย อกหักอ่ะ อกหักมานานแล้ว (หัวเราะ)”

แล้วตอนนี้ความรักมีใหม่รึยัง? “โสดมากๆๆครับ ไม่มีใครเอา (หัวเราะ) ยังไม่มีใครตอนนี้ ทำงานเก็บตังค์อย่างเดียว อยากดูแลแม่ให้ดีที่สุดด้วยครับ อยากให้ท่านสบาย” แล้วไม่เหงาบ้างเหรอ? “ก็มีเหงาบ้าง แต่ก็อยู่กับเพื่อนๆ อยู่กับแฟนเพลงไปก่อน บางครั้งอ๊อฟก็คิดนะว่าเราทำงานบางทีจนไม่มีเวลานึกถึงเรื่องนี้เลย (หัวเราะ)” ยังอยากมีคนรู้ใจอีกมั้ย? “ก็ต้องอยากสิ อยากมีแต่มันยังไม่มีใครเข้ามาตอนนี้เลยไง สงสัยกลัวอ๊อฟมั้ง (หัวเราะ) บอกเลยว่าไม่น่ากลัว น่ารักมากกว่า (หัวเราะ) อ๊อฟเป็นคนง่ายๆสบายๆครับ”

หรือเพราะเรามีบทเรียนความรักที่ไม่ดีมาเลยเข็ดไปแล้ว? “ไม่นะ อ๊อฟว่าเรื่องอย่างนี้มันอยู่ที่เวลามากกว่า ว่าเวลานั้นมันมาถึงเรารึยัง เพราะถ้าเวลามันมาถึง คนๆนั้นมาเจอกับเรา และต่างคนต่างก็จูนเข้ากันพอดี มันก็โอเค อ๊อฟคิดว่า ความรักมันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนสองคน แต่คนสองคนนั้นต้องยอมรับซึ่งกันและกันได้ ไลฟ์สไตล์ตรงกัน มีเวลาให้กัน เข้าใจกัน ถึงจะไปกัน รอด ซึ่งอ๊อฟก็ยังรอคนๆนั้นอยู่นะ (หัวเราะ)”.

ไม่รู้ว่าตอนนี้สภาวะหัวใจของนักร้องเสียงดี “อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ตกอยู่ในอารมณ์ไหน?? จู่ๆระหว่างร้องเพลง “บัวช้ำน้ำขุ่น” เพลงเศร้าอกหักบนเวทีคอนเสิร์ต “นั่งเล่น เฟสติวัล” ก็เกิดไปจี้ต่อมเฮิร์ตทำเอาก๊อกแตกน้ำตาท่วม 10 มี.ค. 2559 15:20 ไทยรัฐ