วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียป่วยโรครุม หลอกผัวให้ออกไปซื้อโจ๊ก ก่อนยิงตัวตายคาบ้าน

สาวใหญ่นนทบุรี เมียนายทหารนอกราชการ หลอกสามีให้ไปซื้อโจ๊ก ก่อนใช้ปืนลูกโม่ยิงขมับ เสียชีวิตคาบ้านพักย่านบางบัวทอง ด้านสามีเผย ป่วยหลายโรค ทั้งซึมเศร้า เบาหวาน ความดัน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 มี.ค. 59 ร.ต.ท.หญิง ชนิกรรดา ชูใจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 77/303 ม.5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนพร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิตร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี รรท.ผกก.สภ.บางบัวทอง พ.ต.อ.อานนท์ เชื้อมีแรง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่ห้องโถงชั้นล่างพบศพ นางวิชชุตา ศิริโมทย์ อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 77/303 ม.5 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง เสียชีวิตในท่านั่งบนโซฟา ที่ขมับขวามีรอยกระสุนปืนเข้า 1 นัด กระสุนฝังใน มีคราบเขม่าดินปืนที่มือขวา พบอาวุธปืนขนาด .22 แบบลูกโม่ อยู่ที่หว่างขา ภายในเหลือกระสุน 5 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ต่อมา พ.ต.ท.ศุภชัย ไตรสมบูรณ์ รอง ผกก.พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.นนทบุรี เข้าตรวจสอบพร้อมเก็บลายนิ้วมือที่อาวุธปืน และเก็บเขม่าดินปืนที่มือผู้เสียชีวิตทั้งสองข้าง

ร.ต.มนูญ ศรีทอง อายุ 65 ปี นายทหารนอกราชการ สามีของ นางวิชชุตา กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภรรยาบอกว่าอยากทานโจ๊ก จึงออกจากบ้านไปซื้อมาให้ แต่เมื่อกลับมาพบว่าภรรยาใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว จึงได้แจ้งตำรวจ พร้อมบอกว่าภรรยาป่วยหลายโรค ทั้ง โรคความดัน โรคเบาหวาน ไขมันในเส้นเลือด โรคเครียด รวมถึงโรคซึมเศร้า

ทั้งนี้ จากการสอบสวนทราบว่า นางวิชชุตา ให้สามีไปซื้อโจ๊ก ก่อนจะใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง 1 นัด โดยบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงแต่ไม่ได้เอะใจ หลังจากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากอาการป่วยจากโรคต่างๆ จากนั้นให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำร่างส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

สาวใหญ่นนทบุรี เมียนายทหารนอกราชการ หลอกสามีให้ไปซื้อโจ๊ก ก่อนใช้ปืนลูกโม่ยิงขมับ เสียชีวิตคาบ้านพักย่านบางบัวทอง ด้านสามีเผย ป่วยหลายโรค ทั้งซึมเศร้า เบาหวาน ความดัน 10 มี.ค. 2559 15:04 ไทยรัฐ