เกรซ-สา ประชันวงแขนขาวจั๊วะ! เป็นตัวประกันให้ บี๋ ทรมาน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เกรซ-สา ประชันวงแขนขาวจั๊วะ! เป็นตัวประกันให้ บี๋ ทรมาน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 มี.ค. 2559 15:55
2,441 ครั้ง


เกรซ กาญจน์เกล้า และสา มาริสา โดนจับมัดแขนห้อยโตงเตงอวดวงแขนขาวในละคร "สารวัตรเถื่อน" ทางช่อง 7 เบื้องหลังฉากนี้สาวๆ ต้องเมื่อยแขนเป็นอย่างมาก กว่าจะซ้อมกว่าจะถ่ายจริง เล่นเอาเส้นตึงกันเลยทีเดียว

ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวแม่แห่งความขาวเรืองแสงอยู่แล้วสำหรับ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า และถ้าเป็นฉากในละคร “สารวัตรเถื่อน” จะมีฉากไหนที่น่าโชว์ไปกว่าฉากถูกจับเป็นตัวประกัน เมื่อเกรซต้องโดนจับพร้อมกับ สา มาริสา อานิต้า มัดแขนห้อยโตงเตง จึงเป็นทีที่สองสาวได้โอกาสอวดวงแขนซะเลย

บอกความจริงมานะสา
แค้นนักโดนคนที่รักหักหลัง
ถ้าไม่บอกความจริงโดนแน่

เป็นฉากที่ทั้งสองสาวถูก บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ จับมาทรมาน เพื่ออัดวิดีโอส่งไปเยาะเย้ย เคลลี่ ธนะพัฒน์ จึงต้องจับมามัดแขนแล้วดึงขึ้น ถ่ายในโรงงานแบบปิด อากาศก็ร้อน แต่ที่หนักกว่านั้นคือสาวๆ ต้องเมื่อยแขนเป็นอย่างมาก กว่าจะซ้อมกว่าจะถ่ายจริง เล่นเอาเส้นตึงกันเลยทีเดียว จังหวะนี้ไม่มีอารมณ์มาอวดผิวกันแล้ว ด้านเกรซถึงกับต้องพักโทรศัพท์ แต่จะไปอ้อน ขุนพล อิสสระ รึเปล่าอันนี้ไม่ทราบนะจ๊ะ?! ไหนจะต้องถูกพี่บี๋ทั้งตบทั้งบีบคออีก กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้เล่นเอารากเลือดเลยทีเดียว ส่วนพี่บี๋จะโหดและโรคจิตแค่ไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มี.ค.นี้ 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

โชว์วงแขนนานๆ ขนาดนี้ก็เมื่อยนะค้า
ขอพักโทรศัพท์ก่อนค่า
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  22.2%
 • ไม่ชอบ
  55.6%
 • สนุก
  22.2%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement