วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กปปส.นิวยอร์ก รวมตัวตะเพิด 'แม้ว' จ้อเวทีโลกสหรัฐฯ

"กปปส.นิวยอร์ก" ชุมนุมประท้วงไล่ "ทักษิณ" พูดเวทีโลกที่สถาบันนโยบายสหรัฐฯ ก่อน "อดีตนายกฯ ไทย" ต้องหลบไปใช้ประตูขนของ เพื่อเดินทางกลับหลังจ้อเสร็จ เพื่อหลบเลี่ยงกลุ่มผู้ชุมนุม เผยมีคนแอบเห็น "สุนัย" โผล่ต้อนรับนายใหญ่ด้วย

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ "กปปส. นิวยอร์ก PDRC NY" ได้เผยแพร่ภาพและคลิปของพี่น้องชาวไทยที่อาศัยในสหรัฐอเมริกา รวมตัวกันที่นครนิวยอร์ก เพื่อประท้วง นายทักษิณ ชินวัตร ที่มาบรรยายพิเศษในงาน "สนทนาเป็นการส่วนตัวกับ ทักษิณ ชินวัตร” (Thaksin Shinawatra in Private Discussion) จัดโดยสถาบันนโยบายโลก (World Policy Institute-WPI) โดยมีการรายงานว่า การนัดชุมนุมดังกล่าว ได้ขออนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า มีผู้พบเห็น นายสุนัย จุลพงศธร อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เดินทางมานิวยอร์กและรอต้อนรับนายทักษิณด้วย ทั้งนี้หลังจากที่นายทักษิณได้บรรยายเสร็จสิ้น ได้หลบกลุ่มผู้ชุมนุมประท้วงออกไปใช้ประตูขนของ แทนการออกมาประตูหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงกลุ่มผู้ชุมนุม แต่ก็ไม่พ้นสายตาของกลุ่มผู้ชุมนุมที่ตามมาขับไล่อดีตนายกฯ ไทย.

"กปปส.นิวยอร์ก" ชุมนุมประท้วงไล่ "ทักษิณ" พูดเวทีโลกที่สถาบันนโยบายสหรัฐฯ ก่อน "อดีตนายกฯ ไทย" ต้องหลบไปใช้ประตูขนของ เพื่อเดินทางกลับหลังจ้อเสร็จ เพื่อหลบเลี่ยงกลุ่มผู้ชุมนุม เผยมีคนแอบเห็น "สุนัย" โผล่ต้อนรับนายใหญ่ด้วย 10 มี.ค. 2559 11:22 ไทยรัฐ