โจ๋ซิ่งกระบะ เสียหลักรถหมุน ฟาดเสาไฟฟ้า ตาย 2 ศพ เจ็บสาหัส 1 ราย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

โจ๋ซิ่งกระบะ เสียหลักรถหมุน ฟาดเสาไฟฟ้า ตาย 2 ศพ เจ็บสาหัส 1 ราย

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 10 มี.ค. 2559 02:30
1,978 ครั้ง


รถกระบะวิ่งจากแยกบางใหญ่ มุ่งหน้าแยกบางกุ้งด้วยความเร็วสูง เสียหลักรถหมุน ฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ติดภายในตายคาที่ 2 ศพ เจ้าหน้าที่ใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างออกมา นอกจากนี้พบผู้บาดเจ็บสาหัส อีก 1 ราย นำส่ง รพ.ค่ายวิภาวดี...

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 มี.ค. ร.ต.อ.อุดมศักดิ์ มาสมาลัย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดภายในบริเวณถนนสายเลี่ยงเมือง หมู่ 5 ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลศรัทธา สุราษฎร์ธานี

รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตติดภายใน


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะฟอร์ด รุ่นเรนเจอร์ สีเทา ทะเบียน บพ 1778 สุราษฎร์ธานี สภาพชนกลางลำอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า และยังมีผู้เสียชีวิตติดภายใน จำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้นำเครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ ทราบชื่อภายหลัง คือนายธนากร สินทรัพย์ อาย 19 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี และนายภูมินทร์ เพชรรัตน์ อายุ 20 ปี อยู่ชาวบ้าน หมู่ 7 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี และนอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายมีพลเมืองดีนำส่ง รพ.ค่ายวิภาวดี ไปก่อนหน้า ทราบชื่อ น.ส.จันทิมา อัฐมาส อายุ 20 ปี ชาวบ้าน ม.4 ต.ตะกุกเหนือ อ.วิภาวดี จ.สุราษฎร์ธานี

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามนำร่างคนที่ติดอยู่ในรถออกมา
มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย


พ.ต.อ.อุดมศักดิ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนในที่เกิดเหตุเบื้องต้นทราบว่ารถของผู้ตายวิ่งมาจากแยกบางใหญ่ มุ่งหน้าไปทางแยกบางกุ้ง ขณะมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดเสียหลักทำให้รถหมุนไปฟาดกับเสาไฟฟ้าข้างทางจนเป็น เหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ทั้งนี้จะได้สอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  53.8%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  15.4%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  30.8%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement