วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อข่มขืนลูก! มอบตัวแล้ว หลังถูกออกหมายจับกระทำชำเราลูกสาวในไส้

นี่หรือพ่อของลูก! ตำรวจออกหมายจับพ่อวัย 35 ปี หลังแม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความเนื่องจากถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนก่อนจะหลบหนีไป ก่อนเข้ามอบตัวในวันนี้ สน.คันนายาว สารภาพก่อนก่อเหตุดื่มเบียร์ 3 กระป๋อง จึงเกิดอาการมึนเมา ลงมือก่อเหตุ 

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีต ส.ส.กทม.เขตบึงกุ่ม-คันนายาว พรรคเพื่อไทย ได้พาตัว น.ส.จอม (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี พร้อมบุตรสาวเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางชัน และ สน.คันนายาว เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายไก่ (นามสมมุติ)  อายุ 35 ปี สามีของตน หลังกระทำอนาจารกับบุตรสาวตนเองเป็นเวลานาน 1 ปี เมื่อวันที่ 1 มี.ค.ที่ผ่านมานั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 9 มี.ค. ที่ สน.คันนายาว นายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 35 ปี ชาวบ้านย่าน เขตบางเขน กทม. ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลมีนบุรี เลขที่ 195 ลงวันที่ 3 มี.ค. ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สน.คันนายาว

นายพลภูมิ เปิดเผยว่า หลังจากพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สน.บางชัน และ สน.คันนายาว เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ ดำเนินการกดดันทุกรูปแบบ เพื่อจับผู้ต้องหาให้ได้ กระทั่งผู้ต้องหาได้ให้เพื่อนที่ทำงานติดต่อตนเพื่อต้องการที่จะมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังได้ทราบข่าวว่าถูกออกหมายจับ ตนจึงพาผู้ต้องหาเดินทางพบ พ.ต.อ.อัครพล สว่างวงศ์ รอง ผบก.น.2 รรท.ผกก.สน.คันนายาว เพื่อมอบตัว

พ.ต.อ.อัครพล กล่าวว่า หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียนดังกล่าว ก็รีบดำเนินการสอบสวนผู้เสียหายและออกหมายจับผู้ต้องหาทันที ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามโดยการลงพื้นที่บริเวณบ้านพักย่าน คู้บอน-รามอินทรา และบ้านเกิดที่เชียงราย จนได้รับการติดต่อจากนายพลภูมิว่าจะมีการพาตัวผู้ต้องหามามอบตัว

จากการสอบสวน นายไก่ กล่าวว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างกระจก, อะลูมิเนียม วันเกิดเหตุตนได้ดื่มเบียร์ 3 กระป๋องทำให้เกิดอาการมึนเมา ก่อนจะลงมือกระทำอนาจารลูกสาวแท้ๆ ของตัวเอง กระทั่งหลังเกิดเหตุตนได้ไปทำงานย่านเอกชัยตามปกติ โดยไม่ได้ติดต่อกลับมาที่บ้านเพราะคิดว่าเมียยังโกรธอยู่ ต่อมาเพื่อนที่ทำงานด้วยกันบอกว่าได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ ว่าตนมีหมายจับกุมซึ่งตนไม่ทราบเรื่องมาก่อน กระทั่งได้ขอเข้ามอบตัวดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทั้งนี้นายพลภูมิยังได้มอบเงินจำนวนหนึ่งให้แก่ชุดจับกุมผู้ต้องหารายนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไปอีกด้วย.

นี่หรือพ่อของลูก! ตำรวจออกหมายจับพ่อวัย 35 ปี หลังแม่พาลูกสาวเข้าแจ้งความเนื่องจากถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนก่อนจะหลบหนีไป ก่อนเข้ามอบตัวในวันนี้ สน.คันนายาว สารภาพก่อนก่อเหตุดื่มเบียร์ 3 กระป๋อง จึงเกิดอาการมึนเมา ลงมือก่อเหตุ 10 มี.ค. 2559 00:59 ไทยรัฐ