วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทายาท 'พุ่มพวง' ทำบุญวันเกิด เขย่าเซียมซีเลขเด็ด '606' ให้หวยแฟนเพลง

ทายาทราชินี "พุ่มพวง ดวงจันทร์" พร้อมครอบครัวเดินทางทำบุญวัดทับกระดาน ถวายสังฆทานเนื่องในวันเกิด ไหว้แม่ขอพร อายุครบ 29 ปี เสี่ยงเซียมซี ได้เลข 606 หวังให้โชคลาภแฟนเพลง สัญญาจะรักสามัคคีกัน ยุติปัญหาในครอบครัว

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นายสุวัฒน์ เหลืองวิลัย ไวยาวัจกร วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี แจ้งว่า ลูกเพชร ทายาทพุ่มพวง ดวงจันทร์ มาถวายสังฆทานวันเกิดจึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบลูกเพชร ไกรสรณ์ แสงอนันต์ สลักจิต-จันทร์จวง ดวงจันทร์ พร้อมครอบครัวและคณะแฟนเพลงที่ติดตาม นำอาหารหวานคาวดอกไม้ธูปเทียนพร้อมเครื่องสังฆทานมาถวายพระสงฆ์-สามเณรทั้งวัด


จากนั้นคณะได้พากันไปกราบไหว้บูชา หุ่นพุ่มพวงที่ศาลาริมน้ำพร้อมให้ลูกเพชรเสี่ยงเซียมซี เขย่าได้เลข 606 เพื่อให้แฟนเพลงนำไปเสี่ยงโชค ขณะที่ นายไกรสร กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า การนำคณะมาทำบุญที่วัดทับกระดานในวันนี้เนื่องเป็นวันเกิดครบ 29 ปี ของลูกชายจึงได้พากันมากราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล


ด้าน นายภัควรรธน์ พิสิษวุฒิรัชต์ หรือ น้องเพชร ลูกชายคนเดียวของราชินีลูกทุ่ง กล่าวว่า วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของตน และตั้งใจมาที่วัดเนื่องจากต้องการรำลึกถึงบุญคุณ "แม่" เพราะวันนี้เป็นวันที่แม่เจ็บปวดมาก ต่อแต่นี้สัญญาว่าทุกคนในครอบครัวจะรักสามัคคีกันตลอดไป.

ทายาทราชินี "พุ่มพวง ดวงจันทร์" พร้อมครอบครัวเดินทางทำบุญวัดทับกระดาน ถวายสังฆทานเนื่องในวันเกิด ไหว้แม่ขอพร อายุ ครบ 29 ปี เสี่ยงเซียมซี ได้เลข 606 หวังให้โชคลาภแฟนเพลง สัญญาจะรักสามัคคีกัน ยุติปัญหาในครอบครัว 10 มี.ค. 2559 00:03 10 มี.ค. 2559 01:58 ไทยรัฐ