วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกจ้างโหด! กระหน่ำแทง' เมีย อดีต ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ ขโมยเงินเผ่นหนี

เกิดเหตุลูกจ้างชาวลาวโหด ใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำแทงหน้าอก-ลำคอ ภรรยา อดีตผู้กำกับ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ตายสยองคาร้านมินิมาร์ท ก่อนขโมยเงินในลิ้นชัก เผ่นหนีตามระเบียบ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 มี.ค.59 ร.ต.อ.ธานินทร์ สุดไชย พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแพรก จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิต ภายในร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่งใน ต.บ้านแพรก จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ยุทธนา บุญเมือง ผกก.สภ.บ้านแพรก พ.ต.ท.วัลลภ เดชพันธุ์ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) แพทย์ รพ.บ้านแพรก และหน่วยกู้ภัยอยุธยาร่วมใจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในตลาดบ้านแพรก เป็นอาคารพาณิชย์สองชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นมินิมาร์ท ด้านหลังเป็นโรงจอดรถและห้องครัว ภายในห้องครัวพบศพ นางเกศินี ชูตระกูล อายุ 55 ปี เจ้าของร้านซึ่งเป็นภรรยา ของ พ.ต.อ.คณธัช ชูตระกูล อายุ 62 ปี อดีตผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นอนหงายจมกองเลือด สภาพศพ นุ่งผ้าถุง สวมเสื้อลายฉลุ ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลม บริเวณหน้าอก ลำคอ จำนวนหลายแผลที่ศีรษะมีรอยถูกของแข็งทุบ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ในห้องครัวพบไข่ 2 ฟองอยู่ในกระทะ ยังไม่สุก ที่พื้นพบมีดปลายแหลม เปื้อนเลือด 1 เล่ม และ ถังแก๊สปิกนิก 1 ใบ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบโต๊ะการเงินหน้าร้าน พบร่องรอยถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย เงินภายในลิ้นชักสูญหาย

สอบถาม พ.ต.อ.คณธัช เปิดเผยว่า ผู้ตายคือภรรยาของตน ขณะเกิดเหตุตนออกไปประชุม ภายในร้านมีภรรยาและลูกจ้างเป็นชาวลาว รับมาทำงานอยู่ได้ประมาณ 3 อาทิตย์ สันนิษฐานว่าเป็นคนร้าย ที่ก่อเหตุชิงทรัพย์แล้วฆ่าภรรยาของตน จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบลูกจ้างชาวลาว รื้อค้นลิ้นชักอยู่ 3 รอบก่อนหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เกิดเหตุลูกจ้างชาวลาวโหด ใช้มีดปลายแหลมกระหน่ำแทงหน้าอก-ลำคอ ภรรยา อดีตผู้กำกับ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ตายสยองคาร้านมินิมาร์ท ก่อนขโมยเงินในลิ้นชัก เผ่นหนีตามระเบียบ... 9 มี.ค. 2559 21:29 ไทยรัฐ