วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายัด ลัมโบร์กินี พบ 'บาส บางแก้ว' ขับ ไม่มีเอกสารแสดง

ตร.นครราชสีมา อายัดรถสปอร์ตหรู ลัมโบร์กินี ที่มี 'บาส-พงษ์พจน์' นักร้องฝาแฝด วงบางแก้วเป็นคนขับ ไว้ตรวจสอบ หลังไม่มีเอกสารเกี่ยวกับรถมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูได้ อ้างยืมเพื่อนมาขับ ...

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.อ.พีระวัฒน์ มงคลสวัสดิ์ ผกก.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา พ.ต.ท.ชัยพันธ์ ทัพวงษ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไกรสร เยี่ยงมโน สวป. พร้อมด้วย นายธนากร โพธิโต ผอ.ส่วนกฎหมายสำนักงานสรรพสามิต ภาคที่ 3 จ.นครราชสีมา ทหารจากกองทัพภาคที่ 2 ร่วมกันตรวจสอบรถยนต์หรู ยี่ห้อ ลัมโบร์กินี สีเหลือง ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน พ 8888 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดอยู่บริเวณด้านหน้าอุทยานปราสาทหินพิมาย หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่สรรพสามิต จ.นครราชสีมา ให้ช่วยนำรถคันดังกล่าวมาตรวจสอบการจดทะเบียน ตรวจสอบการนำเข้า

เจ้าหน้าที่จึงออกค้นหารถยนต์คันดังกล่าว จนพบว่าจอดอยู่บริเวณด้านหน้าอุทยานประวัติศาสตร์พิมาย เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปตรวจสอบ และพบชายทราบชื่อคือ นายพงษ์พจน์ สินสุวรรณ์ หรือ บาส อายุ 32 ปี ศิลปินนักร้องฝาแฝดชื่อดัง วงบางแก้ว

เบื้องต้น นายพงษ์พจน์ ยอมรับว่าเป็นผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ขอตรวจสอบเอกสารเกี่ยวกับรถ นายพงษ์พจน์ไม่สามารถนำเอกสารมาแสดงได้ โดยอ้างว่าเป็นรถยนต์ของเพื่อนที่ยืมมาขับ

เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวไปสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรพิมาย พร้อมกับประสานเจ้าหน้าที่สรรพสามิตให้เดินทางไปตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังคงอายัดรถไว้ เพื่อรอให้ นายพงษ์พจน์ นำเอกสารเกี่ยวกับรถมาแสดง โดยยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาใดๆ 

จากนั้น นายพงษ์พจน์ หรือ บาส ได้พยายามหลบนักข่าว และไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนที่จะออกไปขึ้นรถที่จอดรออยู่กลับไปทันที.

ตร.นครราชสีมา อายัดรถสปอร์ตหรู ลัมโบร์กินี ที่มี 'บาส-พงษ์พจน์' นักร้องฝาแฝด วงบางแก้วเป็นคนขับ ไว้ตรวจสอบ หลังไม่มีเอกสารเกี่ยวกับรถมาแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูได้ อ้างยืมเพื่อนมาขับ ... 9 มี.ค. 2559 20:19 ไทยรัฐ