วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปลัด มท. สั่งย้าย 9 รองผู้ว่าฯ 14 มี.ค. รายงานตัว

ปลัด มท. สั่งย้าย 9 รองผู้ว่าฯ 14 มี.ค. รายงานตัว

  • Share:

ปลัด มท. สั่งย้าย 9 รองผู้ว่าฯ สลับตำแหน่งจังหวัดใกล้เคียง ให้รองผู้ว่าฯ โคราช ข้ามไปบุรีรัมย์-รองผู้ว่าฯ จันทบุรี มาเป็นรองผู้ว่าฯ โคราช ด้านรองผู้ว่าฯ แพร่ โยกสลับรองผู้ว่าฯ พิษณุโลก ส่วนรองผู้ว่าฯ พังงา สลับรองผู้ว่าฯ สตูล ระบุ 14 มี.ค.รายงานตัว

เมื่อวันที่ 9 มี.ค. 59 มีรายงานข่าวว่า นายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้ลงนามคำสั่ง กระทรวงมหาดไทยที่ 200/2559 เรื่อง ย้ายข้าราชการ จำนวน 9 ราย ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคม 2559 เป็นต้นไป ประกอบด้วย นายเถกิงศักดิ์ ยกศิริ รองผู้ว่าฯ ปัตตานี ไปเป็น รองผู้ว่าฯ นราธิวาส, นายสุวิทย์ คำดี รองผู้ว่าฯ นครราชสีมา ไปเป็น รองผู้ว่าฯ บุรีรัมย์, นายสมหมาย วิเชียรฉันท์ รองผู้ว่าฯ จันทบุรี มาเป็น รองผู้ว่าฯ นครราชสีมา

นายยงยุทธ สิงห์ธวัช รองผู้ว่าฯ มุกดาหาร มาเป็น รองผู้ว่าฯ จันทบุรี, นายนพดล ไพฑูรย์ รองผู้ว่าฯ บุรีรัมย์ มาเป็น รองผู้ว่าฯ มุกดาหาร, นายธนากร อึ้งเจริญไพศาล รองผู้ว่าฯ แพร่ มาเป็น รองผู้ว่าฯ พิษณุโลก, นายนิพันธ์ บุญหลวง รองผู้ว่าฯ พิษณุโลก มาเป็น รองผู้ว่าฯ แพร่, นายสมเจตน์ จงศุภวิศาลกิจ รองผู้ว่าฯ พังงา มาเป็น รองผู้ว่าฯ สตูล และ นายศรีพงศ์ บุตรงามดี รองผู้ว่าฯ สตูล มาเป็น รองผู้ว่าฯ พังงา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้