วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบ แพลนแต่ง 2 ปีค่อยมีลูก เอก ไฟเขียวทำงานวงการต่อ

โบ ธัญญะสุภางค์ ตื่นเต้น ใกล้ถึงวันแต่งงาน แต่โชคดีมีคนรอบข้างช่วย เลยไม่หนักมากเท่าไร แพลนอีก 2 ปีค่อยมีน้อง เพราะอยากเที่ยว อยากทำงานก่อน เผย หลังแต่งงานว่าที่สามี เอก ศุภากร ไฟเขียวให้ทำงานในวงการบันเทิงต่อได้ไม่มีปัญหา...

ใกล้ถึงวันแต่งงานมากขึ้นทุกที งานนี้ว่าที่เจ้าสาว โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ ก็บอกตื่นเต้นไม่น้อย เพราะรู้สึกว่าวันเวลาผ่านไปไวมาก แต่โชคดีที่มีหลายฝ่ายคอยช่วย เจ้าตัวเผย หลังแต่งงานยังทำงานในวงการเหมือนเดิม ถ้าหากมีติดต่อถ่ายเซ็กซี่เข้ามา ว่าที่สามีอย่างหนุ่ม เอก ศุภากร ประทีปถิ่นทอง ก็ไฟเขียวอยู่แล้ว แต่ตนเองก็ยังหวั่นเพราะส่วนตัวไม่เซ็กซี่เท่าไรนัก

ใกล้ถึงวันแต่งงานแล้ว ตื่นเต้นไหม? "ตื่นเต้นค่ะ แล้วช่วงนี้เป็นช่วงที่ทำงานเยอะ ทั้งเตรียมงานแต่งตัวเองแล้วก็งานปกติธรรมดา และธุรกิจของตัวเองด้วย เป็นช่วงที่ยุ่งที่สุดตั้งแต่ใช้ชีวิตการทำงานมา ช่วงนี้ยุ่งที่สุดแล้ว" เราเริ่มเตรียมตัวยังไงบ้าง มีเข้าคอร์สเจ้าสาวหรือยัง? "ถ้าคอร์สเสริมความงาม ยังไม่ได้เข้าเลยค่ะ แต่ว่าถ้าเตรียมงานเราก็เริ่มแล้ว" แต่งเมื่อไหร่? "18 มี.ค. ค่ะ วันศุกร์ เพราะว่าจริงๆ แล้ว โบกับพี่เอกเริ่มคุยเรื่องนี้มาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว แต่ว่าพี่เอกเพิ่งมาขอแต่งงาน คนก็เลยเพิ่งรู้ เขาก็จะบอกว่าทำไมงานเร็วจังเลยค่ะ" พอเริ่มจะใกล้ถึงวันงานแล้ว เรารู้สึกว่ามันเร็วไปไหม? "รู้สึกว่าเวลาผ่านไปไวมาก ถามว่าเตรียมงานทันมั้ย เราก็เตรียมงานทัน เพราะว่ามีตัวช่วยหลายทาง จริงๆ งานแต่งงานมันไม่ใช่เราคนเดียว ยังมีคุณพ่อคุณแม่ช่วยด้วย คุณพ่อคุณแม่พี่เอกด้วย เวดดิ้งแพลนเนอร์ช่วยด้วยก็เลยไม่ได้หนักมากเท่าไรค่ะ"

เราแบ่งการทำงานยังไง ระหว่างงานที่ต้องทำ กับงานแต่งงานของเรา? "จัดตารางเวลาเลยค่ะ ไม่ได้คิดว่าจะทุ่มเทให้อันไหนก่อน ก็คือทำพร้อมกัน หน้าที่หลักของเราที่เป็นงานในชีวิตประจำวันก็ไม่ให้ขาดตกบกพร่อง งานแต่งเราก็เหนื่อยหน่อยช่วงนี้ เราก็เตรียมสองงานพร้อมกัน" แล้วงานละครล่ะ? "ช่วงนี้ก็รอทางช่องส่งมาค่ะ ก็รอผู้ใหญ่จะว่ายังไง ผู้ใหญ่เขาเป็นคนเลือกให้ค่ะ" แล้วหลังแต่งงานเราจะเฟดตัวออกไหม หรือว่ายังทำงานปกติเหมือนเดิม? "ไม่ค่ะ ปกติเลย ก็คิดว่ายังไงนักแสดงก็คืองานหลักของโบอยู่แล้ว ช่วงนี้ก็มีงานแต่งเข้ามา โบว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็เหมือนเดิม" ตัวพี่เอกโอเคที่จะให้เราทำงานในวงการต่อ? "ใช่ค่ะ อาชีพของเรามันก็คือตัวตนของเรา โบโชคดีที่พี่เอกเขาก็รัก เคารพโบ และการตัดสินใจของโบ" หลังแต่งงานอยากมีน้องเลยไหม? "ตอนนี้เท่าที่คุยกันก็อีก 2 ปีถึงจะเริ่มคิดว่าจะมีเลยมั้ย ตอนนี้ก็คิดว่าเรายังมีอีกหลายที่มากที่ยังอยากไปเที่ยวด้วยกัน ยังมีอีกหลายสิ่งที่อยากทำ ก็อยากจะอยู่ด้วยกันตรงนี้ก่อนค่ะ"

ถ้าในอนาคตมีงานเซ็กซี่ติดต่อเข้ามา พี่เอกเขาจะโอเคไหม? "พี่เอกโอเคมั้ยเหรอคะ คือทุกสิ่งอย่างพี่เขาก็ตามใจโบอยู่แล้ว แต่โดยส่วนตัวโบไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ หรือว่ามีหุ่นที่เซ็กซี่ แต่ก็รอดูอีกทีแล้วกันค่ะงานพวกนี้ แต่ไม่ว่าจะตัดสินใจยังไงโบสามารถตอบแทนพี่เอกได้เลยว่า พี่เอกเขาโอเคอยู่แล้ว" ไม่อยากลองเปลี่ยนแปลงให้ฮือฮาขึ้นอีกนิดนึงเหรอ? "อุ๊ย ถ้าหุ่นดีก็อยากจะลองอยู่แล้ว จริงๆ เราต้องฟิตมากกว่านี้ค่ะ" เคยมีงานเซ็กซี่ติดต่อเรามาบ้างไหม? "ยังไม่เคยนะคะ คือเคยมีแต่แบบเป็นหวานซ่อนเปรี้ยว มีบ้าง บางทีไปถ่ายแบบธรรมดาเขาก็จะให้แอบซ่อนเซ็กซี่หน่อยๆ ตามสไตล์ของผู้หญิงทั่วไป แต่ถ้ามาเซ็กซี่เต็ม แนวแบบชุดว่ายน้ำเลย ยังไม่มีติดต่อมา อาจจะเป็นเพราะว่าปกติ โบยังไม่มีไลฟ์สไตล์แบบนั้นด้วยค่ะ ก็ยังไม่ได้มีติดต่อมาค่ะ" ถ้ามีเราโอเคไหม? "ก็ต้องรอดูหน้างานก่อนว่าเป็นจังหวะไหนด้วย ดูหุ่นเราพร้อมหรือไม่พร้อมค่ะ".

โบ ธัญญะสุภางค์ ตื่นเต้น ใกล้ถึงวันแต่งงาน แต่โชคดีมีคนรอบข้างช่วย เลยไม่หนักมากเท่าไร แพลนอีก 2 ปีค่อยมีน้อง เพราะอยากเที่ยว อยากทำงานก่อน เผย หลังแต่งงานว่าที่สามี เอก ศุภากร ไฟเขียวให้ทำงานในวงการบันเทิงต่อได้ไม่มีปัญหา... 9 มี.ค. 2559 16:16 ไทยรัฐ