วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุ่น' ควง 'ต๊อด' สวีตปารีส แฮปปี้รักรื่นยังไร้แพลนมีลูก

"นุ่น วรนุช" ควง "ต๊อด ปิติ" เที่ยวฝรั่งเศส ปัดเป็นทริปสวีต บอกมีเพื่อนไปด้วยหลายคน ย้ำยังไร้แพลนมีลูก วอนแฟนๆ อย่าคาดหวัง เผย ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่งเพราะทำงานทั้งคู่ ส่วนผู้ใหญ่เลิกถามถึงเรื่องนี้แล้ว

ดูเหมือนก่อนหน้านี้ความรักของนางเอกหน้าหวานมากฝีมือ นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี และไฮโซหนุ่ม ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี จะไม่ค่อยมีความสวีตหวานให้เห็นสักเท่าไร แต่ล่าสุดก็เห็นทั้งคู่บินไปเที่ยวไกลถึงปารีส งานนี้ใครเมาท์ว่าความรักของ นุ่น-ต๊อด ไม่ค่อยหวานเหมือนเดิมคงต้องกลับคำพูดแล้วล่ะ ว่าแต่บินไปเที่ยวไกลแบบนี้จะมีวี่แววได้เห็นทายาทของทั้งคู่บ้างรึยังล่ะจ๊ะ?! ได้เจอนุ่นมาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์ “เจ้าเวหา” ตอน ฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า ที่โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้กันหน่อย

มีข่าวว่าไปเที่ยวฝรั่งเศสสยบข่าวรักร้าว? “อุ๊ย รักร้าวก็ไม่มีนะ ไม่ค่ะ ก็ปกติค่ะ เป็นเหมือนทริปประจำปีของกลุ่ม คือเขาไม่เที่ยวก่อนปีใหม่เพราะเขาต้องทำงาน ทุกคนก็เคลียร์งาน หลังปีใหม่ก็เป็นจังหวะที่ดี แล้วมีเด็กที่ไปด้วยเขาก็ปิดเทอมพอดีค่ะ” ทริปนี้หวานไหม? “คุณต๊อดเป็นเพื่อนกับเบเน่ ลูกพี่เจี๊ยบ (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ค่ะ (หัวเราะ) เขาเป็นบัดดี้กัน นุ่นก็ผู้หญิง ก็ไปอีกทางนึง ผู้ชายก็ไปอีกทางนึงค่ะ เพื่อนในวงการที่ไปด้วยก็มีพี่เจี๊ยบ โสภิตนภา คนเดียวค่ะ” มีแยกไป 2 คนบ้างไหม? “ไม่มีเลยค่ะ ทานข้าวก็เป็นกรุ๊ปเป็นกลุ่มค่ะ” คนแซวว่าจะมีน้องปารีสกลับมาไหม? “ไม่มีค่ะ เดี๋ยวทำงานไม่จบนะคะ (ยิ้ม) ยังไม่ได้วางแผนว่าจะมีค่ะ” หลายคนก็คาดหวังว่าเมื่อไหร่จะมีสักที? “อย่าคาดหวังเลย จริงๆ ก็ขอบคุณนะคะ แต่ว่าชีวิตเรามีความสุขดี ทั้งนุ่นและคุณต๊อดเองก็เอ็นจอยกับชีวิต ทำงานที่ตัวเองต้องรับผิดชอบตลอดค่ะ”

มีคิดจะพึ่งวิธีอื่นไหม? “ยังไม่ได้คิดจะมีลูก ยังไม่ได้วางแผนกันเรื่องนี้ค่ะ” ผู้ใหญ่มีเร่งรัดไหม? “เขาเลิกพูดแล้ว (หัวเราะ) พี่ๆ ก็เลิกถามไปแล้วค่ะ คือการดำเนินชีวิตของแต่ละคู่ไม่เหมือนกัน แต่ถาม ณ วันนี้เราเองก็มีความสุขกับสิ่งที่เราและเขาเป็น แล้วการแต่งงานมันไม่ใช่แต่งกันแค่ 2 คน มันแต่งกับครอบครัว แต่งกับเพื่อนๆ ซึ่งกันและกันค่ะ เป็นอะไรที่มีชีวิตที่ดี สนุกดีค่ะ” แต่ไม่ได้ถึงขั้นว่าตัดไป ไม่มีลูกไปเลย? “ยังตอบไม่ได้ค่ะ แต่ตอนนี้อย่างที่บอกว่ายังไม่ได้แพลนที่จะมีค่ะ” กลัวเรื่องการมีลูกยากไหม? “ไม่ค่ะ ปล่อยให้เป็นไปตามดวงแล้วกันนะคะ แต่ตอนนี้ยังค่ะ” ต๊อดไม่ว่าอะไรเหรอ? “ไม่ค่ะ เราคุยกันตลอดอยู่แล้วนะคะ คุณต๊อดเข้าใจดีค่ะ เราทั้งคู่ทำงานค่ะ ก็ยุ่งทั้งคู่ คุณต๊อดเองก็ยุ่งค่ะ”

"นุ่น วรนุช" ควง "ต๊อด ปิติ" เที่ยวฝรั่งเศส ปัดเป็นทริปสวีต บอกมีเพื่อนไปด้วยหลายคน ย้ำยังไร้แพลนมีลูก วอนแฟนๆ อย่าคาดหวัง เผย ช่วงนี้ต่างคนต่างยุ่งเพราะทำงานทั้งคู่ ส่วนผู้ใหญ่เลิกถามถึงเรื่องนี้แล้ว 9 มี.ค. 2559 15:59 ไทยรัฐ