ผู้ปกครองนร.เล่นจ้ำจี้ในคลาสรูม พบตร. แจ้งเอาผิดคนแพร่คลิป - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ผู้ปกครองนร.เล่นจ้ำจี้ในคลาสรูม พบตร. แจ้งเอาผิดคนแพร่คลิป

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 มี.ค. 2559 15:05
28,182 ครั้ง


นร.ชายหญิงที่ถูกเผยแพร่ภาพมีเพศสัมพันธ์ในห้องเรียนที่ลำปาง เป็นผู้เสียหายแจ้งตำรวจ ดำเนินคดีคนต้นเรื่องที่นำภาพมาโพสต์จนมีการแชร์ในวงกว้าง ผกก.ชี้ ผิดแน่ๆ คือ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ...

จากกรณีมีการเผยแพร่คลิปวีดิโอสุดฉาวเด็กนักเรียนชายหญิง ชั้นมัธยมปลาย โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.ลำปาง มีเพศสัมพันธ์กันในห้องเรียน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลายในขณะนี้ ซึ่งต่อมามีการปฏิเสธจาก ผอ.โรงเรียนที่ถูกระบุเป็นสถานที่เกิดเหตุว่า ภาพที่ถูกเผยแพร่นั้น ไม่ใช่เด็กนักเรียนของโรงเรียน แต่เป็นภาพจากโรงเรียนแห่งอื่น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 มี.ค. 59 พ.ต.อ.ชัชวรินทร์ บุนนาค ผกก.สภ.เถิน จ.ลำปาง กล่าวถึงกรณีที่มีคลิปนักเรียนมีเพศสัมพันธ์กันภายในห้องเรียนว่า ผู้เสียหายที่เป็นผู้ปกครองของนักเรียนที่ปรากฏในคลิปทั้งสองคนมาพบกับ พนักงานสอบสวน เวร สภ.เถิน แล้ว โดยทั้งสองคนติดใจเอาความผิดกับผู้ถ่ายคลิปวีดิโอ และต้องการหาตัวผู้นำคลิปตนเองทั้งสองคนไปเผยแพร่ในอินเทอร์เน็ต

"ได้สั่งการตำรวจชุดสืบสวนหาหลักฐาน แหล่งที่มาของการปล่อยคลิปทางโลกออนไลน์แล้ว เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้นำคลิปดังกล่าวมาปล่อย จนเกิดการแชร์ในวงกว้าง ซึ่งถือเป็นความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์" ผกก.เถิน กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.สราวุธ จันมะโน พงส.สภ.เถิน จ.ลำปาง เปิดเผยว่า ผู้ปกครองของนักเรียนทั้งสองฝ่าย มาแจ้งความเอาผิดมือโพสต์คลิปฉาวแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามมือโพสต์คลิปฉาวนี้มาดำเนินคดีต่อไป ส่วนนักเรียนในคลิป ยังไม่สามารถเรียกตัวมาสอบปากคำได้ เนื่องจากอยู่ระหว่างการสอบภาคเรียนสุดท้าย และทั้งคู่ยังมีอาการเครียดจากเรื่องดังกล่าว ซึ่งต้องเดินทางไปพบแพทย์อยู่ ทั้งนี้ หากพร้อมก็จะได้เรียกมาสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  18.3%
 • ไม่ชอบ
  48.8%
 • สนุก
  16.5%
 • ประหลาดใจ
  9.3%
 • เสียใจ
  0.6%
 • ให้กำลังใจ
  6.5%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement