วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีแดงยิ้ม! 'ชอว์' มีแผนคืนสนามก่อนปิดฤดูกาล

เหล่าบรรดาสาวกของทีมปิศาจแดงอาจได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ "ลุค ชอว์" มีแผนเข้าสู่โปรแกรมฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ เพื่อโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองในช่วงท้ายซีซั่น มีดีพอสำหรับการติดทัพสิงโตคำรามลุยศึกยูโร 2016...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 มี.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายอนาคตไกลของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวเตรียมหวนกลับมาลงฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งภายในเดือนเมษายนนี้ และตั้งเป้าหวนสู่สนามในช่วงก่อนปิดฤดูกาล เพื่อโอกาสสำหรับการติดธงลุยศึกยูโร 2016 รอบสุดท้าย

แบ็กซ้ายวัย 20 ของทีมปิศาจแดง ประสบอุบัติเหตุขาหักในระหว่างการแข่งขัน ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดเปิดสนามพบกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา จนกระทั่งต้องหยุดพักรักษาอาการเจ็บและคาดว่าจะหมดสิทธิ์ลงสนามอย่างแน่นอนแล้วตลอดฤดูกาล

อย่างไรก็ตาม สำนักข่าว "เดอะ เทเลกราฟ" สื่อชื่อดังแห่งเมืองผู้ดีรายงานว่า อดีตเด็กปั้นของทีมเซาแธมป์ตันมีแผนที่จะกลับมาสู่การฟื้นฟูร่างกายและฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ เพื่อโอกาสในการหวนคืนสู่สนามช่วงท้ายฤดูกาล อีกทั้งยังเป็นการพิสูจน์ให้กับ รอย ฮอดจ์สัน กุนซือทีมชาติอังกฤษเห็นว่า เขามีความพร้อมแล้วสำหรับการติดทัพสิงโตคำรามเพื่อร่วมสู้ศึกยูโร 2016 ที่ฝรั่งเศส

นอกจาก ชอว์ แล้ว แจ๊ค วิลเชียร์ กองกลางคนสำคัญของทีมอาร์เซนอล คือดาวเตะอีกหนึ่งรายที่มีแผนคัมแบ็กสู่สนามให้ได้อีกครั้งในช่วงปลายซีซั่น เพื่อโชว์ฟอร์มให้กับกุนซือทีมสิงโตคำรามเห็นว่า มีความพร้อมสำหรับการติดทีมชาติอีกครั้งด้วยเช่นกัน

เหล่าบรรดาสาวกของทีมปิศาจแดงอาจได้รับข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ "ลุค ชอว์" มีแผนเข้าสู่โปรแกรมฝึกซ้อมอย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งในเดือนเมษายนนี้ เพื่อโอกาสในการพิสูจน์ตัวเองในช่วงท้ายซีซั่น มีดีพอสำหรับการติดทัพสิงโตคำรามลุยศึกยูโร 9 มี.ค. 2559 12:52 ไทยรัฐ