เวียร์ ไม่สนคนจับผิด เบลล่า ใส่นาฬิกาคู่ เจมส์ ยันสัมพันธ์ปกติ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

เวียร์ ไม่สนคนจับผิด เบลล่า ใส่นาฬิกาคู่ เจมส์ ยันสัมพันธ์ปกติ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 9 มี.ค. 2559 13:55
10,595 ครั้ง


เวียร์ เมินกระแสคนจับผิด เบลล่า ใส่นาฬิกาคู่ เจมส์ โตแล้วไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น ยันยังคุยกับฝ่ายหญิงปกติ ขำนางเอกรุ่นพี่ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ที่แอบเกร็งเวลาเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน เผยเข้าฉากด้วยกันอีกหน่อยคงจะชิน

คนมองว่าเบลล่าใส่นาฬิกาเหมือนเจมส์? “ผมไม่รู้สึกอะไรครับ” คนมองว่าเบลล่าห่างกับเวียร์แล้วไปสนิทกับเจมส์จิ? “เหรอ ไม่รู้เหมือนกัน ผมไม่ได้ซีเรียสนะ และไม่ได้คุยกับเค้าเรื่องนี้ ผมโตแล้ว มีความคิดพอสมควร” เชื่อใจเบลล่า? “ไม่ใช่การเชื่อใจ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน ผมไม่ค่อยชอบเรื่องยุ่งคนอื่น” มีของใช้เหมือนกันกับเบลล่ามั้ย? “ไม่มี ผมไม่ใช่สไตล์ใส่เสื้อคู่ ไม่มีครับ ของแทนใจก็ไม่มีเลยครับ ผมไม่ใช่สายหวาน เล่นไลน์อย่างเดียว เฟซไทม์ไม่มีเลยครับ กับเบลล่าก็คุยกันปกติถ้ามีเวลาครับ”

นาฬิกาคู่กันของเจมส์จิกับเบลล่า

เข้าฉากเลิฟซีนกับ น้ำผึ้ง ณัฐริกา ฝ่ายหญิงบอกเกร็งมาก? “ไม่มีอะไรครับ (ยิ้ม) ด้วยความที่พี่น้ำผึ้งไม่ได้เล่นละครนาน แล้วไม่ค่อยได้เล่นบทนี้ ทุกคนก็แกล้งเค้า เค้าไม่ได้เขินแต่เค้าไม่ชินกับฉากนี้แบบนี้เท่าไร” เลิฟซีนเยอะมั้ยในเรื่องนี้? “ผมเลิฟซีนกับผู้หญิงทุกคนในเรื่อง เยอะมากในเรื่องนี้ เดี๋ยวพี่เค้าก็ชิน ถ่ายไปนานๆ” มีเขินหรือเกร็งน้ำผึ้งมั้ย? “มีนิดหน่อยครับ”

น้ำผึ้ง ณัฐริกา
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  71.0%
 • ไม่ชอบ
  4.7%
 • สนุก
  10.3%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  14.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement