วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตีข่าว! 'ฟาน กัล' ได้คุมทัพผีแดงจนครบสัญญา

มีรายงาน ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ หลุยส์ ฟาน กัล อยู่คุมทีมไปจนหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 มี.ค. 59 ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พร้อมให้ หลุยส์ ฟาน กัล ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ อยู่คุมทีมไปจนหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลหน้า ไม่ว่าผลงานฤดูกาลนี้จะย่ำแย่แค่ไหนก็ตาม

สำหรับ ฟาน กัล พาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักในฤดูกาลนี้ ตกรอบแบ่งกลุ่มของศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แถมผลงานในลีกก็อยู่อันดับ 6 ของตาราง ส่อวืดโควตายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก แม้จะมีลุ้นอีกทางก็คือคว้าแชมป์ยูโรปาลีก แต่ก็ดูว่าจะไม่ใช่เรื่องง่าย 

อย่างไรก็ตาม แม้หากปิศาจแดงไม่ได้ไปเล่นแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า จะทำให้สโมสรสูญเงินมหาศาล แต่รายงานข่าวล่าสุดจาก "เดอะ มิร์เรอร์" สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า บรรดาแหล่งข่าวใกล้ชิด เชื่อมั่นว่า ฟาน กัล จะอยู่นั่งติดเก้าอี้ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนครบสัญญา และทาง ฟาน กัล ก็วางแผนเสริมทัพเตรียมทีมสู้ศึกในฤดูกาลหน้า กับ เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมแล้วอีกด้วย.

มีรายงาน ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมให้ หลุยส์ ฟาน กัล อยู่คุมทีมไปจนหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลหน้า... 9 มี.ค. 2559 10:05 9 มี.ค. 2559 10:19 ไทยรัฐ