วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โรงแรมริชมอนด์ เผยความสำเร็จ 6 รางวัล การจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม

โรงแรมริชมอนด์ เผยความสำเร็จหลังจากได้รับ 6 รางวัล ด้านการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ในงาน “ถนนสู่ความสำเร็จ” ที่จัดขึ้นที่โรงแรมริชมอนด์ ถนนรัตนาธิเบศร์ โดยมี นายชวลิต พิชาลัย รองปลัดกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงาน...

นายชวลิต พิชาลัย รองปลัดกระทรวงพลังงาน (ลำดับที่ 7 จากซ้ายมือ)ให้เกียรติเป็นประธานในงานริชมอนด์แถลงข่าว 6 รางวัล ด้านการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม “ถนนสู่ความสำเร็จ” โดยมี นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี (ที่ 6 จากซ้ายมือ) และ นายพงษ์ศักดิ์ ละมูนกิจ รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (ที่ 5 จากซ้ายมือ) และ นายลักษณ์วรรณ วงศ์วรการ กรรมการผู้จัดการกลุ่มโรงแรมริชมอนด์ (ที่ 8 จากซ้ายมือ) พร้อมทั้งทีมผู้บริหารโรงแรมริชมอนด์ ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องริชมอนด์ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมริชมอนด์ รัตนาธิเบศร์ โดยรางวัล ทั้ง 6 รางวัลได้รวมเอารางวัลชนะเลิศ The 2015 Annual ESCI Best Practices Awards Smart Buildings ที่เพิ่งได้รับไปเมื่อเร็วๆ นี้ ที่เมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นรางวัลสำคัญที่สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทย ที่สะท้่อนถึงการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พลังงานต่อสังคม.

โรงแรมริชมอนด์ เผยความสำเร็จหลังจากได้รับ 6 รางวัล ด้านการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ในงาน “ถนนสู่ความสำเร็จ” ที่จัดขึ้นที่โรงแรมริชมอนด์ ถนนรัตนาธิเบศร์ โดยมี นายชวลิต พิชาลัย รองปลัดกระทรวงพลังงาน เป็นประธานเปิดงาน... 9 มี.ค. 2559 03:49