วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรือใบเฮ! 'เดอบรุน' สลัดเดี้ยงคัมแบ็กซ้อมแล้ว

สาวกเรือใบสีฟ้าเฮลั่นเมื่อ เควิน เดอบรุน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม สลัดคราบเดี้ยงกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ววันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 มี.ค. ว่า เควิน เดอบรุน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่ากลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว

ดาวเตะทีมชาติเบลเยียมได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าตั้งแต่กลางปี มกราคม ที่ผ่านมาก่อนจะชวดลงสนามช่วยทีมจนถึงปัจจุบัน และถึงแม้ว่ากำหนดการคัมแบ็กลงสนามของแข้งรายนี้จะเป็นเดือนเมษายน แต่ทว่าเรือใบสีฟ้าหวังว่า เดอ บรุน จะหายทันกลับมาช่วยทีมภายในเดือนนี้เลย

โดย เรือใบสีฟ้า ได้โพสต์ทวิตเตอร์อัพเดตอาการบาดเจ็บของแข้งรายนี้ว่า "@เดอบรุนกลับมาซ้อมและเตะบอลได้อีกครั้ง เขาจะเพิ่มตารางการฝึกมากยิ่งขึ้น"

สำหรับ เดอบรุน ย้ายจาก โวล์ฟบวร์กมายังถิ่นเอติฮัด สเตเดียม เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 55 ล้านปอนด์ ก่อนจะเป็นกำลังหลักของทีมโดยลงสนามไปแล้ว 31 นัดยิงได้ 12 ประตู

สาวกเรือใบสีฟ้าเฮลั่นเมื่อ เควิน เดอบรุน เพลย์เมกเกอร์ตัวเก่งของทีม สลัดคราบเดี้ยงกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ววันนี้... 8 มี.ค. 2559 22:51 ไทยรัฐ